รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ อะไหล่รถ ประดับยนต์ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
รหัสประกาศ SP0720065
หมวดหมู่หลัก อะไหล่รถ
หมวดหมู่ย่อย เครื่องยนต์
ต้องการ ซื้อขายแล้ว
สภาพ ของมือสอง
ยี่ห้อ - รุ่น ขายเครื่องยนต์พร้อมหัวตัดรับประกันเราขายราคาถูกที่สุด !!!!TOYOTA MARK 1 JZ-GTE VVTI TURBO 280 hp แรงสุดๆๆครับ (JAPAN). ขอบคุณมากครับคุณเล็กจองมา 2 หัวตัดครับ
ปีที่จดทะเบียน 2555
ปีที่ซื้อ 2555
ระยะเวลาใช้งาน
ราคา ไม่ระบุราคา
วันที่ลงประกาศ 6 ธันวาคม 2555
17:13 น.
วันที่แก้ไขล่าสุด 6 ธันวาคม 2555
อยู่ที่ กาฬสินธุ์
ผู้ลงประกาศ
ซื้อขายแล้ว ไม่ระบุราคา ภาคอิสาน
081-9642891 ช่างหนุ่ม , 087-2492118 ช่างแมน
http://www.newclassiccaraudio.com นิวคลาสสิคคาร์ออดิโอ ( ตรงข้ามการไฟฟ้า จ.กาฬสินธุ์ )
223.206.135.220
| เข้าชม 738 ความคิดเห็น 0   
ไฟแนนซ์ ทีมงาน Truck2hand
รายชื่อบริษัทบริการไฟแนนซ์
รายละเอียด ขายเครื่องยนต์พร้อมหัวตัดรับประกันเราขายราคาถูกที่สุด !!!!TOYOTA MARK 1 JZ-GTE VVTI TURBO 280 hp แรงสุดๆๆครับ (JAPAN). ขอบคุณมากครับคุณเล็กจองมา 2 หัวตัดครับ

ขายเครื่องยนต์พร้อมหัวตัดรับประกันเราขายราคาถูกที่สุด!!!!TOYOTA MARK 1 JZ-GTE VVTI  TURBO 280 hp แรงสุดๆๆครับ  (JAPAN)  เหมาะกับอู่และลูกค้าที่ต้องการความสมบูรณ์ของระบบสายไฟและเครื่องยนต์ !!!!เกียร์ออโต  พาร์ทแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น!!!! พร้อมช่วงล่างหน้า , หม้อลมเบรค 2 ชั้น ,ABS ,ชุดคอนโซล ,  ไม่เคยใช้งานในเมืองไทยนำเข้าและรับรองแบบ 32 จากกรมศุลกากร เช็คระบบเครื่องยนต์และเกียร์เรียบร้อยแล้ว ...ก่อนรับมอบสินค้าลูกค้าทุกท่านสามารถสตาร์ทและเช็คระบบด้วยตัวท่านเองก่อนรับมอบสินค้าของเรา......
 
.หัวรถและท้ายตัดในลานของเราทุกหัวไม่มีรถน้ำท่วมครับแต่กลัวน้ำทุกหัวครับ  เราประมูลจากลานประมูลที่มีชื่อเสียงและคุณภาพ 4 แห่งในประเทศญี่ปุ่นครับ  OSAKA  ,NAGOYA ,SAITAMA ,MITO ทุกหัวรถของเรามีภาพยืนยันก่อนตัดรถของเราทุกคันครับ  เราการันตรีในคุณภาพและราคาหัวตัดและท้ายตัดของเราครับ

 สำหรับทุกท่านที่ต้องการความสมบูรณ์มากที่สุดของระบบสายไฟ และชุดอุปกรณ์ต่างในหัวรถ ก่อนการวางระบบเครื่องยนต์ ท่านจะแน่ใจได้อย่างไรว่าจะสามารถจบทุกรุ่นรถและทุกรุ่นเครื่องยนต์ เมื่อท่านได้อุปกรณ์มาไม่ครบและไม่สมบูรณ์  ท่านจะยอมดัดแปลงและโมดิฟายด์ระบบอีกต่อไปทำไมเมื่อมีอีกทางเลือกใหม่ที่ลดการดัดแปลงและโมดิฟายด์น้อยลงกว่าเดิม!!!!
 


 ทางเลือกใหม่สำหรับทุกท่านที่ต้องการคำว่าดีกว่าเก่าและดีกว่าเดิมของการวางระบบต่างๆๆ   เราขายความสมบูรณ์ของระบบในราคาเบาๆๆ......
รับประกันราคาของเราต้องถูกกว่าและคุณภาพดีกว่า.
 
.พิเศษสำหรับอู่ประกันทั่วประเทศและลูกค้าที่ต้องการหัวตัดและท้ายตัดรถยนต์รุ่นรถใดๆๆ เช่น BMW ,BENZ ,FORD ,TOYOTA ,MAZDA ,HONDA ,SUBARU ,AUDI ,MITSUBISHI ,LEXUS , เรารับสั่งหัวตัดและท้ายตัดทุกรุ่นรถในประเทศญี่ปุ่น !!!.......พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศยกเว้น 3 จังหวัดใต้ครับทีมงานไม่ยอมไปครับ.....เราขายคุณภาพมากกว่าที่จะขายปริมาณเพื่อที่จะได้ยินจากปากสู่ปากครับ !!

สมาชิกยืนยันตัวตน
รายละเอียดเพิ่มเติม

ขายเครื่องยนต์พร้อมหัวตัดรับประกันเราขายราคาถูกที่สุด!!!!TOYOTA MARK 1 JZ-GTE VVTI  TURBO 280 hp แรงสุดๆๆครับ  (JAPAN)

คำเตือน!! โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านประกาศ และตรวจสอบผู้ซื้อผู้ขายก่อนการทำธุรกรรมใดๆ ทุกครั้ง
เนื่องจากมีกลุ่มแก๊งต้มตุ๋นหลอกลวง แฝงตัวเข้ามาลงประกาศในเว็บไซต์ โดยการหลอกให้โอนเงินมัดจำ หรือหลอกให้ไปดูสินค้าโดยไม่มีสินค้า ทางเว็บไซต์ Truck2Hand.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ ซื้อ-ขาย เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในประกาศนี้ ดั้งนั้นจึงควรตรวจสอบสินค้าในประกาศนี้ รวมถึงผู้ลงประกาศอย่างรอบคอบ
"หากท่านไม่มั่นใจจริงๆ" อย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า ทุกกรณี มิเช่นนั้นท่านอาจเสียเงินฟรีได้

ติดต่อพี่เสือ
ความคิดเห็น
Truck2Hand.com ตลาดซื้อขาย รถบรรทุก รถยนต์ เครื่องจักรกลหนัก รถมอเตอร์ไซต์ รถบัส เรือ มือสอง ซื้อขายฟรี!!!
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
หมวดหมู่ประกาศ