รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ อะไหล่รถ ประดับยนต์ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย

รับสมัครงาน ช่าง , ผู้ช่วยช่าง , แรงงาน ทำงานที่โรงปูนซีเมนต์ไทยแก่งคอย ( ปูนตราช้าง )

รหัสประกาศ JB13301355
หมวดหมู่หลัก งาน
หมวดหมู่ย่อย จ้างงาน
ต้องการ ซื้อขายแล้ว
สภาพ ของใหม่
ยี่ห้อ - รุ่น ขออนุญาติประกาศ รับสมัครงานครับ
ปีที่จดทะเบียน 2556
ปีที่ซื้อ 2556
ระยะเวลาใช้งาน
ราคา ไม่ระบุราคา
วันที่ลงประกาศ 19 ตุลาคม 2556
23:47 น.
วันที่แก้ไขล่าสุด 19 ตุลาคม 2556
อยู่ที่ สระบุรี
ผู้ลงประกาศ
ซื้อขายแล้ว ไม่ระบุราคา ภาคกลาง
boytana09@windowslive.com
089 - 8019913
boytana09@windowslive.com
183.89.107.92
| เข้าชม 232 ความคิดเห็น 0   
ไฟแนนซ์ ทีมงาน Truck2hand
รายชื่อบริษัทบริการไฟแนนซ์
รายละเอียด ขออนุญาติประกาศ รับสมัครงานครับ

กรุณากรอกรายละเอียด...ต้องการรับสมัคร ... ช่าง , ผู้ช่วยช่าง , แรงงาน  จำนวนมาก   เพศชาย หรือมาเป็นครอบครัว  ทำงานที่โรงปูนซีเมนต์ไทยแก่งคอย ( ปูนตราช้าง ) และโรงงานต่างๆในพื้นที่จังหวัดสระบุรี  อายุตั้ง 20 ปีบริบูรณ์  (ต้องครบ 20 แล้วเท่านั้น) ถึงอายุ 40 ปี ไม่จำกัดวุฒิ  คนต่างจังหวัดหรือต่างพื้นที่มีที่พักให้ฟรี     ต้องการคนสู้งาน , อดทน , ขยันทำงาน และชอบเรียนรู้งานใหม่      อัตราค่าจ้าง  ช่าง,ผู้ช่วยช่าง  ตามความสามารถ , แรงงาน ตามความสามารถ แต่ไม่ต่ำกว่าค่าแรงขั้นต่ำ  งานมีโอทีให้ทำตลอด  และมีงานบางส่วนให้คนงานเหมาทำเป็นจ๊อบๆ                   ผู้ที่สนใจติดต่อสอบถามและสมัครงานได้ที่ ....                                                                                        .... ห้างหุ้นส่วนจำกัดพัฒนาศรีการช่าง ( 2000 )     ตำบล บ้านป่า     อำเภอ แก่งคอย     จังหวัด สระบุรี           โทร.  089 - 8069614  ,  086 - 3994125   บอย     สมัครงานได้ทุกวัน ......                                     สามารถตรวจสอบข้อมูลและประวัติ   ห้างหุ้นส่วนจำกัดพัฒนาศรีการช่าง ( 2000 )  ได้จากกรมแรงงานสระบุรี และที่     โรงปูนซีเมนต์ไทยแก่งคอย ( ปูนตราช้าง ) ส่วนควบคุมดูแลผู้รับเหมา ......                                                                         ขอขอบคุณ   TRUCK 2 HAND .COM       และพี่เสือครับที่ให้ประกาศ  .....

สมาชิกยืนยันตัวตน
รายละเอียดเพิ่มเติม

คำเตือน!! โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านประกาศ และตรวจสอบผู้ซื้อผู้ขายก่อนการทำธุรกรรมใดๆ ทุกครั้ง
เนื่องจากมีกลุ่มแก๊งต้มตุ๋นหลอกลวง แฝงตัวเข้ามาลงประกาศในเว็บไซต์ โดยการหลอกให้โอนเงินมัดจำ หรือหลอกให้ไปดูสินค้าโดยไม่มีสินค้า ทางเว็บไซต์ Truck2Hand.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ ซื้อ-ขาย เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในประกาศนี้ ดั้งนั้นจึงควรตรวจสอบสินค้าในประกาศนี้ รวมถึงผู้ลงประกาศอย่างรอบคอบ
"หากท่านไม่มั่นใจจริงๆ" อย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า ทุกกรณี มิเช่นนั้นท่านอาจเสียเงินฟรีได้

ติดต่อพี่เสือ
ความคิดเห็น
Truck2Hand.com ตลาดซื้อขาย รถบรรทุก รถยนต์ เครื่องจักรกลหนัก รถมอเตอร์ไซต์ รถบัส เรือ มือสอง ซื้อขายฟรี!!!
แนะนำประกาศ
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
หมวดหมู่ประกาศ