ชมรถบรรทุก ทาทา ใหม่  บนสุด

 • ทาทา มอเตอร์ส เปิดตัวรถบรรทุกเพื่องานก่อสร้าง “ทาทา พริมา คอนสตรัค” รุ่น 3128 K และ 2528 K ในประเทศอินเดีย กับโครงสร้างแข็งแกร่ง เครื่องยนต์ทรงพลัง พร้อมระบบขับเคลื่อนที่ตอบสนองงานบรรทุกหนัก

         สำหรับทาทา พริมา 3128 K เป็นรถบรรทุกชนิดยกเทที่ได้รับการพัฒนาเพื่องานก่อสร้างถนนและระบบชลประทานโดยเฉพาะ มาพร้อมเครื่องยนต์ 270 แรงม้า มีโครงสร้างที่กว้างใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มความจุ เหมาะสำหรับการขนย้ายดินและหิน เสริมประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยระบบบันทึกข้อมูลและมาตรวัดต่างๆ ซึ่งช่วยวัดการทำงานของรถและการขับขี่ที่เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละวัน เครื่องยนต์ที่มีกำลังมากขึ้นช่วยให้การขนส่งรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพของงาน
         
         สำหรับทาทา พริมา 2528 K เป็นรถบรรทุกชนิดยกเทเพื่อการใช้งานในพื้นที่ขรุขระลาดชันหรือการใช้งานในเหมือง ทนทานต่อทุกสภาพพื้นที่ด้วยแชสซีและช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ขนาดยางล้อ1200x24 และเครื่องยนต์ 270 แรงม้า นอกจากนี้ยังมีห้องโดยสารปรับอากาศ ระบบบันทึกข้อมูล ระบบกันสะเทือนที่นั่งคนขับ และแผงควบคุมที่สะดวกในการใช้งาน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งและผลตอบแทนจากการลงทุน
         
         ทาทา มอเตอร์ส จะเริ่มส่งมอบรถบรรทุก ทาทา พริมา คอนสตรัค ให้แก่ลูกค้าบางรายในรัฐอานธรประเทศ ทมิฬนาฑู กรณาฏกะ มหาราษฏระ คุชราต มัธยประเทศ ราชสถาน เดลี ฉัตติสครห์ โอริสสา เบงกอลตะวันตก และฌาร์ขัณฑ์ โดยระดับราคาอยู่ที่คันละ 3.3 ถึง 4 ล้านรูปี (2.2-2.69 ล้านบาท) ผู้ขับจะได้รับการฝึกอบรมที่ศูนย์การผลิตของทาทา มอเตอร์ส เมืองจัมเชดปุระ และบริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมแก่เครือข่ายศูนย์บริการในการดูแลรักษารถรุ่นดังกล่าวแล้ว
         
         รถตระกูลทาทา พริมา ประกอบด้วยรถ 10 ประเภทหลักๆ เช่น รถ 10 ล้อขึ้นไป รถหัวลาก รถยกเท รถผสมปูน และรถที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะงาน โดยรุ่นแรกคือรถหัวลาก พริมา 4028 ออกสู่ตลาดในเดือนพฤศจิกายน 2552 ตามด้วยรถหัวลากขนาด 49 ตันอีกสองรุ่นในปีเดียวกัน รถแต่ละรุ่นในตระกูลนี้ได้รับการพัฒนาโดยทาทา มอเตอร์ส ร่วมกับบริษัทในเครือ 2 แห่ง คือ ทาทา แดวู คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิล ประเทศเกาหลีใต้ และศูนย์วิจัยประจำภาคพื้นยุโรปของทาทา มอเตอร์ส ในประเทศอังกฤษ รวมถึงใช้วัสดุอุปกรณ์และเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมทั้งในด้านการออกแบบ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง โครงสร้างตัวถัง การประกอบ และการพ่นสี จากพันธมิตรธุรกิจในหลายประเทศ อาทิ อิตาลี เยอรมนี สวีเดน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ส่วนการส่งมอบรถจะดำเนินการโดยแบ่งออกเป็นช่วงๆ ภายในระยะเวลา 2 ปี

ตอบด่วน

 • ตัวเลือก


ภาษา   th   gb   jp   arabic   cn   kr  


รถบรรทุก
รถบรรทุก
ประกาศซื้อขายรถบรรทุกมือสอง
เครื่องจักรกลหนัก
เครื่องจักรกลหนัก
ประกาศซื้อขายจักรกลหนักมือสอง
เครื่องจักรกลการเกษตร
เครื่องจักรกลเกษตร
ประกาศซื้อขายจักรกลเกษตรมือสอง
รถบัส
รถบัส
ประกาศซื้อขายรถโดยสารมือสอง
รถตู้
รถตู้
ประกาศซื้อขายรถตู้มือสอง
รถยนต์
รถยนต์
ประกาศซื้อขายรถยนต์มือสอง
รถกระบะ
รถกระบะ
ประกาศซื้อขายรถกระบะมือสอง
รถมอเตอร์ไซค์
รถมอเตอร์ไซค์
ประกาศซื้อขายรถมอเตอร์ไซค์มือสอง
เรือ
เรือ
ประกาศซื้อขายเรือมือสอง
อะไหล่
อะไหล่รถ
ประกาศซื้อขายอะไหล่รถมือสอง
ประดับยนต์
ประดับยนต์
ประกาศซื้อขายประดับยนต์มือสอง
อุปกรณ์
เครื่องจักร อุปกรณ์
ประกาศซื้อขายเครื่องจักรมือสอง
บริการ
บริการ
ประกาศบริการต่างๆ
งาน
งาน
ประกาศงานต่าง
อื่นๆ
ประกาศอื่นๆ
ประกาศซื้อขายของมือสองอื่นๆ
ทั้งหมด
ประกาศทั้งหมด
รายการประกาศทั้งหมด
ขายแล้ว
ซื้อขายแล้ว
รายการประกาศที่มีการซื้อขายแล้ว
ซื้อขายกลางอากาศ
ซื้อขายกลางอากาศ
ประกาศคุณภาพซื้อขายด้วยความไว้ใจ