ลงขาย
เข้าสู่ระบบ
  1. บทความ
  2. รถตู้ ครอบครัวที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากTruck2Han...

รถตู้ ครอบครัวที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากTruck2Hand อัปเดต2021 มีรุ่นไหนบ้าง

ผู้เขียน: suleela

รถตู้, สินค้ามาแรง

22 ต.ค. 64

รถตู้ ครอบครัวที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากTruck2Hand อัปเดต2021 มีรุ่นไหนบ้าง

  รถตู้ สวัสดีค่ะ วันนี้มาพบกับ แอดมิน แพร กันอีกแล้ว หลังจากที่ไม่ได้พบกันหลายวัน วันนี้เราจะขอเอาใจคุณพ่อบ้านกันบ้าง เมื่อครอบครัวเรามีสมาชิกเพิ่มขึ้น หลายท่านอาจจะกำลังมองหารถที่สามารถอำนวยความสะดวก และสามารถไปไหนมาไหนพร้อมกันทั้งครอบครัว ยิ่งช่วงนี้เริ่มมีมาตรการคลายล็อคกันแล้ว หลายบ้านก็มีการวางแผนท่องเที่ยว เพราะฉะนั้นวันนี้แอดมิน จะขอแนะนำ รถตู้ ครอบครัวที่ได้รับความนิยมจาก  Truck2Hand 2021 แต่ก่อนอื่นเราจะพาไปรู้จักกับรถตู้แต่ละประเภทกันก่อน ตามมาเลยค่ะ

   รถตู้สามารถแยกได้ตามป้ายทะเบียน 

  1. ป้ายทะเบียนสีฟ้า หมายถึง รถตู้วิ่งทั่วไป
  2. ป้ายทะเบียนสีเหลือง เป็นป้ายทะเบียน จะมีทั้งเป็นรถตู้โดยสารแบบประจำทาง และ รถตู้โดยสารแบบไม่ประจำทาง
  3. ป้ายทะเบียนดำ คือรถตู้ใช้ในงานภายในจะมีที่นั่งเท่ากับหรือน้อยกว่า 7 ที่นั่ง

หลังจากที่รู้จักกับประเภทของรถตู้แล้วนั้น เราไปพบกับ รถตู้ครอบครัวที่ได้รับความนิยมจาก  Truck2Hand 2021 กันเลย

คันแรกที่เราจะแนะนำก็คือ…..

รถตู้ TOYOTA ALPHARD 25 SC PACKAGE ตัวTOPสุด ปี2019 

ราคา 2,790,000 .-

ดูรายละเอียดรถคันนี้

TOYOTA ALPHARD
TOYOTA ALPHARDTOYOTA ALPHARD

TOYOTA ALPHARD 25 SC PACKAGE  

   ซึ่งเป็นตัวท็อป ด้วยความที่เป็นรถอเนกประสงค์ที่มีทั้งความหรูหราและทันสมัย จึงเหมาะมากๆ สำหรับคุณพ่อบ้านสายแฟ (แฟชั่น) สำหรับคันนี้เรียกได้ว่าอุปกรณ์ครบครันเลยนะคะ ทั้งเบาะไฟฟ้า ฝาท้ายไฟฟ้า กระจกมองหลังดิจิตอล ซึ่งจะช่วยให้คุณมองได้รอบทิศทางอีกด้วยค่ะ และที่สำคัญเลขไมล์น้อยมากๆ แค่ 20,000 กว่าๆเองนะคะ แถมยังสามารถจัดไฟแนนซ์ได้ด้วย หากท่านใดสนใจ ก็ติดต่อเพื่อไปลงกันได้เลยค่า  รถอยู่กรุงเทพมหานครนี่เอง

สนใจดูTOYOTA ALPHARD ได้ที่นี่

คันที่ 2 ที่เราอยากจะนำเสนอ ก็คือ….

Hyundai H1 25 Deluxe ปี2021

ราคา 1,380,000.-

ดูรายละเอียดรถคันนี้

รถตู้ Hyundai H1

ฮุนได H-1 25 Deluxe ปี2021 

คันนี้คือตัวท็อปของรุ่น ราคาเปิดตัวอยู่ที่ ล้านเจ็ดกว่าๆเลยนะคะ เค้าเคลมมาว่าใช้เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรล ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000-2,250 รอบ/นาที มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ขับขี่ได้อย่างสบาย และเร่งแซงได้อย่างมั่นใจ แถมคนนั่งข้างๆก็นั่งสบายด้วยนะคะ อุปกรณ์ก็ครบครัน กล้องมองหลังแบบ 360 องศา ล้อแม็กสวยด้วย คันนี้เนี่ยเลขไมล์น้อยมากๆ แค่ 1X,XXX เรียกว่าถ้าใครได้ไปก็คือคุ้มนะคะ เค้ายังสามารถจัดไฟแนนซ์ได้อีกด้วย คุณพ่อบ้านท่านใดสนใจรีบไปจัดนะคะ ปีของรถใหม่แบบนี้ระวังจะหมดเร็วนะคะ รีบเลย อ้อ แอดมินลืมแจ้งค่า รถคันนี้อยู่กรุงเทพมหานครนี่เองค่า

สนใจดูHyundai H-1รุ่นอื่นๆได้ที่นี่

รถตู้ VOLKSWAGEN CARAVELLE 20 BITDI MNC 2016

ราคา 1,190,000.-

ดูรายละเอียดรถคันนี้

รถตู้ VOLKSWAGEN

VOLKSWAGEN CARAVELLE 20 BITDI MNC 2016

สำหรับคันนี้ถึงปีของรถจะไม่ได้ใหม่มาก แต่ภายในของเค้าครบเครื่องนะคะ เบาะหนัง และปรับระดับได้ถึง 10 ทิศทาง ทำให้พื้นที่ภายในกว้างขวาง นั่งสบาย  แถมน้องก็สวยคลาสสิคจริงๆค่ะ เหมาะสำหรับคุณพ่อบ้านสายอาร์ตติสสุดๆไปเลยค่ะ หากท่านใดสนใจก็ติดต่อขอดูตัวน้องได้เลยนะคะ 

สนใจดูVOLKSWAGENรุ่นอื่นๆได้ที่นี่

สำหรับสามคันที่แอดมินนำเสนอไปนั้น คงยังไม่จุใจคุณพ่อบ้านแน่ๆเลย แอดมินจะพาไปชมกันอีก 2 คัน เผื่อคุณพ่อบ้านสนใจเพิ่มเติมนะคะ ที่สำคัญราคาไม่ถึงล้านด้วยนะคะ ตามมาเลยค่ะ

Hyundai H1 25 ปี 2015 Elite Van AT

ราคา 739,000.-

ดูรายละเอียดรถคันนี้

รถตู้ Hyundai H1

รถตู้ ฮุนได H-1 ปี2015 Elite Van AT

คันนี้ ฮุนไดเอชวัน 25 ปี 2015 สวย ดุดัน เค้าบอกว่ากระจังหน้าใหม่ด้วยนะ  เหมาะกับคุณพ่อบ้านสายสปอร์ตมากๆค่ะ แถมราคาก็ดีมากๆด้วยนะคะ เค้าเคลมมาว่า ตัวนี้ขับดีมาก แถมประหยัดน้ำมันสุดๆ เรียกว่าเหมาะกับช่วงนี้ ที่น้ำมันขึ้นบ่อยๆด้วยนะคะ แอบกระซิบ เค้าจัดไฟแนนซ์ได้ด้วยนะคะ คุณพ่อบ้านท่านใดสนใจรีบไปจับจองน้องเลยนะคะ

สนใจดูHyundai H-1รุ่นอื่นๆได้ที่นี่

มากันที่คันสุดท้ายของวันนี้ เชื่อว่าคุณพ่อบ้านคงจะเริ่มเบื่อแอดมินแล้วแน่ๆ อีกสักนิดนะคะ ไปกันค่ะ

Toyota Alphard SC 35V ปี 2011

ราคา 1,098,000.

ดูรายละเอียดรถคันนี้  

รถตู้ Toyota Alphard

Toyota Alphard SC 35V ปี 2011

คันนี้ก็คือไม่ต้องบรรยายเยอะเลยค่ะ เรียกว่ากริ้บ และราคาก็ดีมากด้วยนะ คุณพ่อบ้านซื้อไว้เอาใจคุณแม่บ้านได้เลย คันนี้เค้าเคลมว่า ภายในครบนะคะ เบาะไฟฟ้า 4 ตัวเลยนะ หลังคา Sunroof ระบบ Push Start + Key Less ฝาท้ายไฟฟ้า เจ้าของเค้าแอบกระซิบคันนี้การันตีนะคะ รถพร้อมใช้ขนาดนี้ คุณพ่อบ้านท่านใดสนใจรีบไปจัดได้เลยนะคะ 

สนใจดูTOYOTA ALPHARD ได้ที่นี่

=============

สุดท้ายนี้ขอฝากช่องทางใหม่ของเรา Youtube Truck2Hand Official กด Subscribe รอไว้ได้เลย เดี๋ยวเราจัดเรื่องราวดีๆ ตามไปให้ในนั้นครับ อดใจรอสักครู่นะคะ

ผู้ขายท่านใดที่ลงประกาศสินค้าโดยไม่ผ่านนายหน้า อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อที่ต้องการคุยกับเจ้าของโดยตรง ต้องลองบริการนี้ ! รถบ้าน หรือเลือก Tag รถบ้าน เพื่อเลือกดูเฉพาะสินค้า ที่ รถบ้าน เจ้าของเป็นคนขายเอง ได้เลย

ส่วนเรื่องราวครั้งต่อไปจะมีอะไรอีกบ้างนั้นรอชมกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

แชร์

หมวดหมู่

  • รถตู้
  • สินค้ามาแรง