รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ อะไหล่รถ ประดับยนต์ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
วางแผนการเดินทางกลับถึงบ้านในช่วงวันหยุดยาวตามเทศก...
วางแผนการเดินทางกลับถึงบ้านในช่วงวันหยุดยาวตามเทศกาลให้ปลอดภัย
วางแผนการเดินทางกลับถึงบ้านในช่วงวันหยุดยาวตามเทศกาลให้ปลอดภัย 17 เมษายน 2560 (14:41 น.)
ปรากฎ คุ้มเมือง ปรากฎ คุ้มเมือง

วางแผนการเดินทางกลับถึงบ้านในช่วงวันหยุดยาวตามเทศกาลให้ปลอดภัย
https://cdn.pixabay.com/photo/2014/05/03/00/42/vw-camper-336606_960_720.jpg
สวัสดีครับช่วงนี้ใกล้เทศกาลสงกรานต์แล้ว หลายคนที่เข้ามาทำงานหรือเรียนอยู่ในกรุงเทพ ก็ต่างมุ่งหน้าเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดกันทั่วหน้า โดยต้องวางแผนการเดินทางกลับกันด้วยนะครับมิเช่นนั้นจะพลาดพลังลืมของ สภาพของรถไม่พร้อมหรือเส้นทางการจราจรติดขัด อาจทำให้การกลับถึงบ้านล่าช้าได้ วันนี้เลยมาช่วยคุณวางแผนการเดินทางในช่วงวันหยุดยาวให้ถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย

เริ่มแรกด้วยการกำหนดวันที่จะเดินทางไปและกลับ วันเดินทางไปและกลับถือเป็นสิ่งที่สำคัญในการวางแผนการเดินทาง เพราะเราจะทราบได้ว่า เราจะเดินทางไปวันไหนอย่างไร หากมีรถยนต์ส่วนตัวก็จะได้กำหนดเวลาออกเดินทาง ดูสภาพการจราจร ศึกษาเส้นทางเพื่อหลีกเลี่ยงช่วงเวลาหรือเส้นทางที่การจราจรติดขัดได้

ประการที่สองที่ต้องเตรียมพร้อมนั่นก็คือยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทาง โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นรถยนต์ อย่าลืมนำรถไปตรวจเช็คสภาพ เตรียมยางอะไหล่ เช็คคู่มือประกันรถยนต์ เอกสารสำคัญต่างๆ อันนี้ขอแนะนำเพิ่มเติมควรเก็บเอกสารเหล่านี้ไว้ใต้คอนโซลของรถ เพราะเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะสะดวกในการใช้งาน

ประการที่สามเตรียมตัวสำหรับเหตุไม่คาดฝัน เช่นอุบัติเหตุจากการเดินทาง ยางระเบิด หรือขับรถเชี่ยวชนผู้ร่วมเดินทาง อย่างไรก็ดีหากเรามีสติก็จะทำให้เราปลอดภัยในการเดินทาง หรือจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1ก็เป็นสิ่งที่ดีที่รถคุณควรมีเพราะคุ้มครองทั้งเราและคู่กรณี แต่หากใครยังไม่มีประกันภัยรถยนต์ไว้ให้รถคันโปรดของคุณ ก็อย่าลืมเข้ามาอ่านรายละเอียดของข้อมูลประกันภัยได้ที่ [url]www.OOHOO.io โดยสามารถซื้อประกันผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย มีเปรียบเทียบราคาอีกทั้งราคายังถูกกว่าแบบอื่นๆอีกด้วย ซื้อง่าย จ่ายสะดวก คุ้มครองทันที

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ขับขี่ยานพาหนะอย่างมีสติ หากเหนื่อยล้าจากการขับรถก็ควรหาจุดพักรถเพื่อพักร่างกายและพักรถ เพื่อความปลอดภัยของคุณและผู้ร่วมเดินทางและใช้เวลาชาร์จแบตเติมพลังให้กับตัวท่านเองอย่างคุ้มค่ากับวันหยุดที่มีอยู่อย่างเต็มที่

0884656064 119.46.134.33
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหารถมือสองที่นี่จ้า...
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท
Facebook Fanpage