รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
ว่าด้วยเรื่องยางรถยนต์ ep.1
ว่าด้วยเรื่องยางรถยนต์ ep.1
ว่าด้วยเรื่องยางรถยนต์ ep.1 13 พฤษภาคม 2562 (16:40 น.)
nkt info nkt info

ว่าด้วยเรื่อง ยางรถยนต์ EP.1
ยางรถยนต์ เป็นชิ้นส่วนอะไหล่ที่สัมผัสกับพื้นถนน ดังนั้นการเลือกใช้ยางที่มีความเหมาะสมจึงมีความสำคัญอย่างมาก เพื่อความมั่นใจในการขับขี่ เพื่อให้รถยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และปลอดภัยในทุกเส้นทางนะครับ
ยางรถยนต์คุณภาพดี ควรจะมีคุณสมบัติเป็นอย่างไร?…1) ความปลอดภัยในการขับขี่ เรื่องความปลอดภัยถือเป็นปัจจัยหลัก และไม่ควรมองข้ามในการขับขี่
2) การขับขี่นุ่มเงียบ ยางรถยนต์เป็นชิ้นส่วนอะไหล่ที่สัมผัสกับทุกสภาพพื้นผิวถนน การเลือกใช้หรือการดูและยางรถยนต์ของเราให้ถูกวิธีก็สำคัญเช่นกัน
3) อายุการใช้งาน การเลือกยางให้ตรงตามการใช้งาน และตรวจเช็คดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ ก็จะช่วยให้ยืดอายุการใช้งานออกไปด้วย
4) ราคา เนื่องจากราคายางรถยนต์ในปัจจุบันมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ใช่ว่ายางรถยนต์ที่มีราคาแพงจะดีกว่ายางที่ราคาถูกกว่าเสมอไปนะครับผู้ใช้ควรศึกษาคุณสมบัติเพิ่มเติม อีกทั้งราคายางรถแต่ละประเภทแต่ละรุ่น ก็มีราคาและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปด้วย เพราะฉะนั้นเราควรเลือกยางรถที่เหมาะสมกับรถและการใช้งานนะครับ
เนื้อหาข้างต้นนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทางทีมงานนิสสันกรุงไทย สรุปและนำเสนอในการเลือกใช้งานยางรถยนต์เบื้องต้นเท่านั้น หากต้องการรายละเอียดอื่นๆ สามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญ ณ จุดจำหน่วย หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม – ศูนย์นิสสันกรุงไทย ทุกสาขา โทร.0-2510-5555 และ นัดหมายเช็คระยะ และ ซ่อมบำรุงทั่วไป
Credit: http://www.nissankrungthai.com/blog/technical/tire-ep1/

0863557144 171.101.213.117
โฆษณาตรีเพชรบริษัทอีซูซุ 12,421
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหารถมือสองที่นี่จ้า...
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท
Facebook Fanpage