รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
นายพิพัทน์ พูลพิมมะ
นายพิพัทน์ พูลพิมมะ
นายพิพัทน์ พูลพิมมะ 23 เมษายน 2563 (00:30 น.)
นิพันธ์ นิพันธ์

**บุคคลอันตราย**


นายนิพัทน์  พูลพิมมะ (นายบอย)
Tel: 0918681027
พนักงานบริษัทโตโยต้า เกตุเวย์


บ้านเลขที่​ 54/1 หมู่ 9 ต.บางกระเจ็ด​ อำเภอบางคล้า​ จังหวัดฉะเชิงเทรา​ 24110


พฤติกรรม หลอกเงิน โกหก จอมลวงโลก  อ้างว่าตัวเองโสด ไร้พันธะ ไม่เคยจดทะเบียนสมรสกับหญิงใดมาก่อน  ก่อนจะหลอกเหยื่อที่เป็นหญิงสาว ด้วยสไตส์มาดนิ่งๆ พูดน้อย คำพูดฟังดูจริงจัง น่าเชื่อถือ ใช้วิธีการตีสนิทกับหญิงสาว โดยการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวทุกอย่าง  ให้หญิงสาวหลงเชื่อและตายใจ อ้างว่าตามหารักแท้ ต้องการมีครอบครัว  พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง


วิธีการคือ นายบอย จะวนเวียนอยู่ตามแอพหาคู่ โดยการมองหาเหยื่อ ที่พอจะมีเงิน ทักแชทเพื่อส่งข้อความไปตีสนิท จะชวนเหยื่อมาบ้าน  เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ พบเจอกับพ่อแม่ และญาติพี่น้องในครอบครัว  


การกระทำเช่นนี้  น่าจะทำมากับผู้หญิงมาแล้วหลายราย จะชอบหลอกขอยืมเงิน พอได้เงินและได้มีอะไรกับหญิงสาวพอใจแล้ว ไม่นาน..ก็หาเรื่องชวนทะเลาะ นำมาสู่ปมแตกร้าว และขอยุติความสัมพันธ์เพื่อไปหาเหยื่อรายใหม่


ผู้หญิงคนไหน ที่โดนนายบอยหลอก แจ้งกลับมาได้นะคะ  รวมตัวกันไปลงบันทึกประจำวันที่สน. เพื่อให้ตำรวจตามสืบสวน ไปสู่กระบวนการจับกุม 


ใครคือผู้เสียหาย ช่วยไปลงบันทึกประจำวันที่สน. และทำหนังสือแจ้งทางฝ่ายบุคคลของบริษัทโตโยต้า เกตุเวย์ และแจ้งไปยังกำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน ต.บางกระเจ็ด จ.ฉะเชิงเทรา ให้รับทราบ ถึงพฤติกรรมที่เป็นภัยต่อหญิงสาว

0840857206 27.55.70.115
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหารถมือสองที่นี่จ้า...
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท
Facebook Fanpage