รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
3 ทริคดี ๆ สำหรับขับรถทางไกล
3 ทริคดี ๆ สำหรับขับรถทางไกล
3 ทริคดี ๆ สำหรับขับรถทางไกล 19 มิถุนายน 2556 (09:07 น.)
ปรีชา(เสือ นำชัย/ภูเก็ต) ปรีชา(เสือ นำชัย/ภูเก็ต)

http://www.truck2hand.com/_upload/files/long-trip-1.jpg
เดินทางไกล สิ่งสำคัญมากที่สุดก็คือ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าปล่อยให้ตัวเองรู้สึกยังนอนไม่เต็มอิ่มเด็ดขาด เพราะตามสถิติของการเกิดอุบัติเหตุ การหลับใน นั้นเป็นหนึ่งสาเหตุหลักเลยทีเดียว ทางที่ดีหากใครที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไกล สมควรจะต้องนอนพักผ่อนให้ได้มากกว่า 6 ชั่วโมงขึ้น ถ้าครบเต็มที่ 8 ชั่วโมงก็ยิ่งทำให้ร่างกายมีแรงเพิ่มมากขึ้นด้วย
http://www.truck2hand.com/_upload/files/long-trip-4.jpg

เดินทางไกล จำเป็นต้องใช้เวลายาวนานต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับการต้องเป็นผู้ขับด้วยแล้ว นับว่าเป็นเรื่องที่ยากที่จะให้ตัวเองมีสมาธิกับการขับรถตลอดเวลา และหากสมาธิหลุด ความเงียบเข้าครอบงำ ก็อาจทำให้เกิดอาการง่วงซึมได้ ดังนั้น “เพลง” จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกสำคัญของคนเดินทาง บางคนอาจชอบแบบร็อค ๆ ก็จัดไป แต่บางคนฟังเพลงชวนง่วงแต่กลับทำให้ตื่นก็มีถมไป ดังนั้น เลือกเอาตามใจชอบ

เดินทางไกล บางครั้งคนเราให้ความสำคัญกับเรื่องปากท้องเป็นหลัก นั่นก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องตามหลักที่ว่า “กองทัพต้องเดินด้วยท้อง” แต่เราก็ควรจะเลือกอาหารที่มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้เราไปเกิดอาการปรู๊ดปร๊าดกลางทาง เพราะนอกจากบางเส้นทางที่ปั๊มหายากแล้ว มันจะเป้นการกินแรง กินพลังงานในร่างกาย สุดท้ายก็เกิดอาการเพลียง่วงไปอีกก็เป็นได้

ยืนยันตัวตน
081-956-6666 0.0.0.0
โฆษณาตรีเพชรบริษัทอีซูซุ 12,463
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหารถมือสองที่นี่จ้า...
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท
Facebook Fanpage