รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย

รถรับจ้าง

รหัสประกาศ TK081542888
หมวดหมู่หลัก รถบรรทุก
หมวดหมู่ย่อย รถบรรทุก 6 ล้อเล็ก
ต้องการ ให้เช่า
สภาพ ของมือสอง
ยี่ห้อ - รุ่น toyota
ปีที่จดทะเบียน 2563
ปีที่ซื้อ 2563
ระยะเวลาใช้งาน 10000
สี ขาว
ราคา 500
วันที่ลงประกาศ 15 มกราคม 2563
14:43 น.
อยู่ที่ กรุงเทพมหานคร
ผู้ลงประกาศ
ให้เช่า 500 ภาคกลาง
ยังไม่ผ่านการส่งหลักฐานแสดงตัวตน
โปรดทราบ!...เจ้าของประกาศท่านนี้
ยังไม่ได้ส่งเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน
หากท่านถูกโกง ทาง Truck2hand
จะไม่รับผิดชอบ เพราะการส่งเอกสาร
เป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจ
และเอกสารของท่านทาง Truck2hand
เก็บไว้เป็นความลับ
089-622-1173
223.206.223.93
ส่งข้อความถึงสมาชิก
| เข้าชม 89 ความคิดเห็น 0   
รับจัดไฟแนนซ์

สมาชิกยืนยันตัวตน
รายละเอียด รถรับจ้างทั่วประเทศ รถรับจ้างกรุงเทพ รถรับจ้างที่มีมาตรฐาน ลูกค้าสามารถบอกได้ว่าต้องการรถประเภทไหน ยินดีให้บริการ 24 ชม.
หมายเหตุ(สังเกตุสักนิด)...ถ้าผู้ประกาศยังไม่ได้แสดงหลักฐาน
ส่งชื่อธนาคารหรือเลขที่บัญชี หรือยืนยันการมีตัวตนกับทางเว็บไซต์
พร้อมกับท่านไม่ได้เห็นสินค้าก็อย่าพึ่งโอนเงินเด็ดขาด
หรือมีการแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนแล้ว
แต่ต้องการให้โอนเงินเข้าเลขที่บัญชีธนาคาร
หรือใช้เบอร์โทรศัพท์อื่นติดต่อมาที่ไม่ตรงกับที่ทางเว็บไซต์ได้แจ้งไว้
ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่า
" ท่านกำลังโดนหลอกแน่นอน "

คำเตือน!! โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านประกาศ และตรวจสอบผู้ซื้อผู้ขายก่อนการทำธุรกรรมใดๆ ทุกครั้ง
เนื่องจากมีกลุ่มแก๊งต้มตุ๋นหลอกลวง แฝงตัวเข้ามาลงประกาศในเว็บไซต์ โดยการหลอกให้โอนเงินมัดจำ หรือหลอกให้ไปดูสินค้าโดยไม่มีสินค้า ทางเว็บไซต์ Truck2Hand.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ ซื้อ-ขาย เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในประกาศนี้ ดั้งนั้นจึงควรตรวจสอบสินค้าในประกาศนี้ รวมถึงผู้ลงประกาศอย่างรอบคอบ
"หากท่านไม่มั่นใจจริงๆ" อย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า ทุกกรณี มิเช่นนั้นท่านอาจเสียเงินฟรีได้

ติดต่อเจ้าของประกาศนี้ ได้ที่...
089-622-1173
หากท่านได้รับการติดต่อจากหมายเลขโทรศัพท์อื่น หรือต้องการให้โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารอื่น
ที่ไม่ตรงกับที่ทางเว็บไซต์แจ้งไว้ด้านบน ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่า
ท่านกำลังโดนหลอกแน่นอน
ลองศึกษารายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมของประกาศนี้ได้จากข้อความด้านล่าง

กรุณากรอกรายละเอียด..."รถรับจ้างทั่วไป"  พร้อมกับเบอร์โทรเพื่อให้ติดต่อใช้บริการ ลักษณะจะคล้ายๆ กับวินมอเตอร์ไซค์ในสมัยนี้ แต่ต่างกันตรงแค่เป็นรถกระบะมีหลังคา ซึ่งความหลากหลายของรถรับจ้างก็จะไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ในบางพื้นที่ก็ไม่สามารถหาใช้บริการได้เลย
ต่างกับปัจจุบันมีความทันสมัยในเทคโนโลยีและโซเชียลมีเดียมากมายหลายรูปแบบ รถรับจ้างกรุงเทพ ของเราจึงเล็งเห็นความจำเป็นที่จะต้องมีการปรับตัวตามยุคสมัย ทำให้ได้เห็นรถรับจ้างสมัยนี้ ทำเป็นเว็บไซค์เพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้ใช้บริการ และให้ลูกค้าได้รับบริการได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่
       บริการรถขนของ รถกระบะขนของ รถสี่ล้อใหญ่ขนของ รถหกล้อรับจ้างราคาถูก พร้อมคนยกของ และฟรีค่าทางด่วนตลอดการขนย้าย ให้บริการในพื้นที่ กรุงเทพ - ต่างจังหวัด ให้บริการรถขนย้ายของทุกชนิด 

เจริญภักดีขนส่ง

098-3570925  คุณไก่   LINE ID : kai3570
099-0279979  คุณหญิง LINE ID : yingka9979
081-6258342  คุณลุงเจริญ LINE ID : jr8342
097-3359515  คุณกอล์ฟ LINE ID : tong5859
LINE ID : @youservice
LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร

https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/9u/xf/10.jpg


ติดต่อจ้าง รถรับจ้างขนของ รถกระบะ รถ4ล้อใหญ่ หรือ รถ6ล้อใหญ่ เมื่อโทรแจ้งจะจองคิววันนั้นๆ เพื่อนัดมาทำการขนของย้ายของตามที่ต้องการ แต่แล้วก็อดสงสัยไม่ได้ เมื่อทางรถรับจ้างหลายเจ้า ก็จะแจ้งเสมอว่า ถ้าจองวันนั้น ๆ จะมีมัดจำก่อนจำนวนเงิน 500 บาท หรือ 1000 บาท เพื่อเป็นการติดต่อจองคิวรถเพื่อจะได้ไม่ไปแย่งรถกับคนใช้รถรับจ้างท่านอื่นเพื่อจะได้ความชัวร์ความชัดเจนและจะได้บอกรายละเอียดลูกค้าด้วยว่ารถรับจ้างของเรานั้นควรจัดของยังไรเพื่อการวางแผนการยกของการจัดของเพื่อจะได้สะดวก
ความแน่นอนของการใช้บริการของผู้จ้าง เพราะการที่โอนมัดจำจองคิวก่อนนั้นแสดงว่าผู้จ้างนั้นมีความแน่นอนที่จะไม่ยกเลิกคิวนั้นๆ แน่นอน เพราะก็ไม่อยากจะถูกริบเงินมัดจำ ทำให้ทางผู้ถูกจ้างหรือทางรถรับจ้างสามารถที่จะล็อกคิวรถในวันดังกล่าวได้อย่างไม่ต้องกังวนว่า วัน หรือ ก่อน 1 ชั่วโมง ผู้จ้างจะยกเลิกคิวหรือป่าวนะ หรือถ้ายกเลิกอย่างน้อยก็จะได้ค่าเสียโอกาสที่จะได้รับงานอื่นไปเป็นค่ามัดจำที่ริบไปนั้นเอง
ความปลอดภัยของการใช้บริการรถรับจ้าง ถ้ามองถึงทางด้านผู้จ้าง ที่หลายๆท่านไม่รู้ว่า การจองคิวมัดจำจองคิวและรอการให้บริการนั้นมีประโยชน์ถึงความปลอดภัยในการใช้บริการเลยนะ เพราะการโอนจองคิวมัดจำจะมีการโอนจองคิวเข้าบัญชีของผู้ถูกจ้างหรือทางผู้ประกอบการรถรับจ้างที่เราได้เลือก ตรงจุดๆนี้ ทำให้ทางผู้จ้างได้ชื่อบัญชีของทางรถรับจ้างที่จะจ้างและถ้าทางรถรับจ้างมีใบประกอบการเป็นรถรับจ้างจดทะเบียนพาณิชย์ตามกฎหมาย ยิ่งถ้าชื่อที่โอนเข้าบัญชีสำหรับการจองมัดจำนั้น เป็นชื่อที่ตรงกับทะเบียนพาณิชย์ที่จดสำหรับการประกอบกิจการ ยิ่งเป็นผลประโยชน์ของทางผู้จ้าง เพราะถ้าทางรถรับจ้างขนของมีการเบี้ยวไม่มาให้บริการหรือให้บริการแต่เป็นขโมยไม่มาส่งของตามปลายทางที่ตกลงกัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้หลักฐานการโอนจองมัดจำเป็นหลักฐานที่สามารถแจ้งความจับได้ทันทีเลย แต่กลับกัน ถ้าไม่มีการโอนจองมัดจำ ไม่มีหลักฐานอะไรแสดงให้เห็นว่ามีการใช้บริการรถรับจ้าง ทางผู้จ้างจะเอาหลักฐานอะไรไปแจ้งความจับได้ เพราะไม่มีหลักฐานการใช้บริการเลย
ผู้จ้างได้คิวการขนของตามวันและเวลาที่กำหนดได้ เพราะเมื่อมีการจองคิวมัดจำ ทางผู้จ้างก็สามารถเลือกวันเวลาการรอรับการให้บริการได้อย่างอิสระเลย และโอกาสต่ำมากที่ทางผู้จ้างจะถูกยกเลิกคิวที่จองแบบมัดจำ เมื่อเทียบกับการจองคิวแบบปากเปล่า เพราะทางรถรับจ้างผู้ให้บริการย่อมเห็นความสำคัญของผู้ที่จองมาเป็นเงินมัดจำมากกว่าจองแบบปากเปล่า ดังนั้นแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการจองรถขนของเลย แล้วอยากได้วันเวลาที่แน่นอน จองคิวมัดจำไปเลยครับ เพราะโดยส่วนใหญ่ของการให้บริการรถรับจ้าง จะมองคิวที่จองแบบมัดจำสำคัญกว่าการจองคิวแบบปากเปล่าแน่นอน
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/hx/7z/6q.jpg

ติดต่อพี่เสือ
ติดต่อพี่เสือ
ความคิดเห็น
Truck2Hand.com ตลาดซื้อขาย รถบรรทุก รถยนต์ เครื่องจักรกลหนัก รถมอเตอร์ไซต์ รถบัส เรือ มือสอง ซื้อขายฟรี!!!
กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนแสดงความคิดเห็น
01
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท