รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
สมัครสมาชิก
หากไม่สามารถสมัครสมาชิกได้ หรือต้องการความช่วยเหลือ
กรุณาติดต่อ Line @truck2hand หรือ คลิก
ค่าบริการ 300 บาท
กฏและข้อตกลงในการลงประกาศบนเว็บไซต์ Truck2Hand.com
1. ห้ามลงประกาศซ้ำ และห้ามลงประกาศเหมือนกันในหมวดหมู่อื่นครับ ถ้าทางทีมงานพบจะลบประกาศของท่านทิ้งทันที และท่านจะถูกระงับ ID เมื่อทีมงานทนลบประกาศของท่านไม่ไหวครับ

2. เมื่อต้องการให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรก กรุณาอย่าลบประกาศเก่าเพื่อลงใหม่ครับ เนื่องจากจะทำให้ประกาศของท่านหายไปในการค้นหาของ Search Engine (Google, Bing, Yahoo) โดยท่านสามารถใช้งาน ระบบดึงประกาศขึ้น ได้ครับ

3. หากต้องการแก้ไขข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของประกาศท่านสามารถสามารถ แก้ไขประกาศ ได้ครับ

4. ลงประกาศให้ถูกประเภท และหมวดหมู่ เนื่องจากจะทำให้ประกาศของท่านแสดงได้ตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายครับ และถ้าหากลงผิดประเภท หรือหมวดหมู่ไปแล้วควร เข้าไปแก้ไขประกาศให้ถูกต้องด้วยครับ ดูตารางหมวดหมู่ทั้งหมดได้ที่นี่

5. เมื่อประกาศเกิดการซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้วขอความกรุณาสมาชิกทุกๆ ท่าน เปลี่ยนประเภทประกาศเป็น "ซื้อขายแล้ว" ทุกครั้งด้วยครับ ซึ่งจะช่วยให้ท่าน และผู้เข้ามาดูประกาศไม่เสียเวลาในการติดต่อสอบถามครับ

6. ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ลงประกาศโฆษณา ธุรกิจ MLM ทุกชนิด ถ้าหากทีมงานพบเห็นจะลบประกาศทิ้ง และระงับการใช้งาน ID ของท่านทันที

ทีมงาน Truck2Hand ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ปฏิบัติตามข้อตกลงเป็นอย่างดีตลอดมาครับ กรณีที่มีปัญหาสามารถสอบถามได้ที่ LINE: @truck2hand ทีมงานยินดีให้บริการครับ
			
โฆษณาตรีเพชรบริษัทอีซูซุ 13,589
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท
Facebook Fanpage