รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าราคาสุดประหยัดตัวใหม่ล่าสุด
มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าราคาสุดประหยัดตัวใหม่ล่าสุด
มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าราคาสุดประหยัดตัวใหม่ล่าสุด 19 สิงหาคม 2563 (10:57 น.)
Hello Writer Hello Writer

https://bestreview.asia/wp-content/uploads/2020/02/LUALE-V10-300x300.jpg

[ltr]มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าราคาสุดประหยัดตัวใหม่ล่าสุด 


[/ltr]
[ltr]หากต้องการซื้อ <a href=" https://www.hsemmotor.com/รถสามล้อไฟฟ้า/" target="_blank" rel="dofollow"> มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าราคา </a>ราคาที่สามารถจับต้องได้ และตอบโจทย์สำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเป็นกังวลว่ายานพาหนะที่พวกเขาเคยใช้ จะให้ความปลอดภัยกับคนที่คุณรักหรือเปล่าวันนี้เราขอแนะนำมอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้า จาก บริษัท เอช เซ มอเตอร์ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สมกับนิยามที่ทางแบรนด์ได้ให้ไว้ว่า “The Best on your way ทางเลือกที่ใช่ มั่นใจทุกเส้นทาง” ด้วยบริการหลังการขายจาก H SEM ที่คิดมาแล้วสำหรับคุณ นั่นก็คือ “ รถสามล้อไฟฟ้า TOUCH-1 ” มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าราคาสุดประหยัดตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ 
[/ltr]
[ltr]มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้า TOUCH-1 
[/ltr]
[ltr]มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้า ที่ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกช่วงวัยของคนในครอบครัว ที่ฉีกกฎดีไซน์มอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าแบบเดิม ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระ โดยมีพนักพิงที่มีความสูงพอเหมาะ ที่วางแขนที่ช่วยในเรื่องการขับขี่ ดีไซน์ที่เท่ห์ มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร มั่นใจได้ทุกการเดินทาง  
[/ltr]
[ul][li][ltr]LED V-LIGHT 
[/ltr][/li][/ul]

[ltr]ระบบไฟ LED รอบคัน สนุกในทุกการขับขี่แบบไม่มีที่สิ้นสุดส่องสว่างและคมชัดมากกว่าที่เคย ปลอดภัยทุกเส้นทางด้วยการมองเห็นที่ดีขึ้น  
[/ltr]
[ul][li][ltr]TOUCH BOX 
[/ltr][/li][/ul]
[ltr]มาพร้อมกับกล่องอเนกประสงค์ TOUCH-Box ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกุญแจล็อคเก็บของ ด้วยวัสดุพลาสติก ABS และพื้นที่ใส่สัมภาระที่กว้าง เก็บของได้จุใจ เดินทางใกล้ ไกล แค่ไหนไม่มีสะดุด  
[/ltr]
[ul][li][ltr]TOUCH SEAT 
[/ltr][/li][/ul]
[ltr]นั่งสบายได้ตลอดการขับขี่ กับ Special SEAT ที่ออกแบบมาให้รองรับกับสรีระของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพนักพิงที่มีความสูงพอเหมาะ ที่วางแขนที่ช่วยซัพพอร์ทการขับขี่ของคุณ และเบาะนั่งป้องกันการลื่นไถล ให้คุณสามารถจัดท่าทางการขับขี่ที่ใช่ ได้ใจตลอดทุกการเดินทาง 
[/ltr]

[ul][li][ltr]ช่องเก็บของด้านหน้า 
[/ltr][/li][/ul]
[ltr]มีช่องเก็บของด้านหน้า 2 ช่อง ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการ ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระที่ออกแบบสอดรับไปกับรถ ไม่รบกวนการขับขี่ พร้อมทั้งสามารถใส่สัมภาระได้ตามความเหมาะสม 
[/ltr]
[ltr]และนี่ก็คือสินค้าจากทาง บริษัท เอช เซ มอเตอร์ จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์สามล้อไฟฟ้าราคาที่สามารถจับต้องได้ ใช้ได้ทั้งผู้สูงอายุและใช้งานทั่วไป โดยมีหลายรูปแบบให้เลือกอย่างมาก ฝีมือคนไทยที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจเครื่องจักรกลทางการเกษตร 
[/ltr]


0854542215 110.171.219.51
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหารถมือสองที่นี่จ้า...
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท
Facebook Fanpage