รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย

รถรับจ้าง,รถกระบะรับจ้างตู้ทึบ,รถกระบะรับจ้างคอกสูง,รถกระบะรับจ้างทั่วไป,รถ6ล้อรับจ้าง

รหัสประกาศ SV081560323
หมวดหมู่หลัก บริการ
หมวดหมู่ย่อย ให้เช่ารถ
ต้องการ ให้เช่า
สภาพ ของใหม่
ยี่ห้อ - รุ่น toyota
ปีที่จดทะเบียน 2563
ปีที่ซื้อ 2563
ระยะเวลาใช้งาน 10000
สี ขาว
ราคา 500
วันที่ลงประกาศ 9 มีนาคม 2563
16:06 น.
อยู่ที่ กรุงเทพมหานคร
ผู้ลงประกาศ
ให้เช่า 500 ภาคกลาง
ยังไม่ผ่านการส่งหลักฐานแสดงตัวตน
โปรดทราบ!...เจ้าของประกาศท่านนี้
ยังไม่ได้ส่งเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน
หากท่านถูกโกง ทาง Truck2hand
จะไม่รับผิดชอบ เพราะการส่งเอกสาร
เป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจ
และเอกสารของท่านทาง Truck2hand
เก็บไว้เป็นความลับ
089-622-1173
223.206.219.218
ส่งข้อความถึงสมาชิก
| เข้าชม 44 ความคิดเห็น 0   
รับจัดไฟแนนซ์

สมาชิกยืนยันตัวตน
รายละเอียด รถรับจ้างขนของ ของเราปฏิบัติตัวอย่างไรให้ห่างจากไวรัสโควิด 19
หมายเหตุ(สังเกตุสักนิด)...ถ้าผู้ประกาศยังไม่ได้แสดงหลักฐาน
ส่งชื่อธนาคารหรือเลขที่บัญชี หรือยืนยันการมีตัวตนกับทางเว็บไซต์
พร้อมกับท่านไม่ได้เห็นสินค้าก็อย่าพึ่งโอนเงินเด็ดขาด
หรือมีการแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนแล้ว
แต่ต้องการให้โอนเงินเข้าเลขที่บัญชีธนาคาร
หรือใช้เบอร์โทรศัพท์อื่นติดต่อมาที่ไม่ตรงกับที่ทางเว็บไซต์ได้แจ้งไว้
ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่า
" ท่านกำลังโดนหลอกแน่นอน "

คำเตือน!! โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านประกาศ และตรวจสอบผู้ซื้อผู้ขายก่อนการทำธุรกรรมใดๆ ทุกครั้ง
เนื่องจากมีกลุ่มแก๊งต้มตุ๋นหลอกลวง แฝงตัวเข้ามาลงประกาศในเว็บไซต์ โดยการหลอกให้โอนเงินมัดจำ หรือหลอกให้ไปดูสินค้าโดยไม่มีสินค้า ทางเว็บไซต์ Truck2Hand.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ ซื้อ-ขาย เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในประกาศนี้ ดั้งนั้นจึงควรตรวจสอบสินค้าในประกาศนี้ รวมถึงผู้ลงประกาศอย่างรอบคอบ
"หากท่านไม่มั่นใจจริงๆ" อย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า ทุกกรณี มิเช่นนั้นท่านอาจเสียเงินฟรีได้

ติดต่อเจ้าของประกาศนี้ ได้ที่...
089-622-1173
หากท่านได้รับการติดต่อจากหมายเลขโทรศัพท์อื่น หรือต้องการให้โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารอื่น
ที่ไม่ตรงกับที่ทางเว็บไซต์แจ้งไว้ด้านบน ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่า
ท่านกำลังโดนหลอกแน่นอน
ลองศึกษารายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมของประกาศนี้ได้จากข้อความด้านล่าง

กรุณากรอกรายละเอียด...สำหรับผู้ขับ รถรับจ้างขนของ ของเราจะมีการป้องกันและดูแลตัวเอง เป็นอย่างดีในการปฏิบัติงานเพราะเรารู้ดีว่า ไวรัสโควิด 19 ถือว่าเป็นไวรัสที่มีความร้ายแรง และยังไม่มีวัคซีน รักษา ดังนั้นเราจึงต้องมีการป้องกันตัวเราเองในระหว่างทำการให้ บริการรับจ้างขนของ แก่ลูกค้าซึ่งงานขนย้ายของในแต่ละครั้งนั้นในเขตพื้นที่ที่หลากหลายเราไม่ทราบเลยว่าจะมีผู้ป่วยหรือเป็นจุดที่มีความเสี่ยงมากน้อยขนาดไหนในการที่จะทำการขนย้ายของโดยเฉพาะงานที่อยู่ในพื้นที่ร่มเช่นงานรับจ้าง ขนย้ายบ้าน รับจ้างขนย้ายคอนโด ขนย้ายหอ ขนย้ายอพาร์ทเม้นท์ ขนย้ายสินค้าโรงงาน ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวถือว่าเป็นพื้นที่ ที่คาดประเมินเดาได้ยาก ดังนั้น พนักงานขับ รถขนของ รถรับจ้าง จ้างรถกระบะรับจ้างหรือ รถ 6 ล้อรับจ้าง รถรับจ้างย้ายบ้าน รถรับจ้างทั่วไปรถเฮี๊ยบรับจ้าง ของเราทุกคันจะต้อง มีการป้องกันตัวเองในระหว่างการขนย้ายเพื่อป้องกัน และสร้างให้เกิดความปลอดภัยในระหว่างลูกค้าและผู้ขับขี่รถรับจ้างนั่นเอง ซึ่งในขั้นตอนการป้องกันตัวเองนั้น พนักงานขับรถขนของ รถรับจ้างของเรา จะมีวิธีการในการ จัดการ ต่างๆดังนี้
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/sy/nz/2f.jpg


1 พนักงานขับขี่ รถรับจ้าง จะต้องใส่หน้ากากอนามัย ทุกครั้งในระหว่างปฏิบัติงานหรือ ออกไปข้างนอก ซึ่ง การใส่หน้ากากอนามัยในระหว่างการขนย้ายของ ขนย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า เพราะเราไม่รู้เลยว่าหน้างานที่เรากำลังปฏิบัติงานอยู่นั้น ลูกค้ามีความเสี่ยง หรือไม่ เราจึงต้องมีการป้องกันตัวเองเพื่อที่ว่าเราจะได้ไม่มีการติดเชื้อไวรัสดังกล่าวที่อาจส่งผลกระจายต่อลูกค้าคนอื่นต่อไป
2 การล้างมือให้สะอาดแน่นอนว่า พนักงานขับรถรับจ้างขนของของเราทุกคนต้อง สัมผัสกับภาชนะหรือสินค้าที่กำลังทำการขนย้ายอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถขนของ รถ 6 ล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถรับจ้างขนย้ายบ้าน 4 ล้อใหญ่รับจ้าง ซึ่งพนักงานยกของของเรา และพนักงานขับรถรับจ้างของเราจะช่วยลูกค้าในการขนย้ายของจึงมีโอกาสที่จะสัมผัสกับสินค้าของลูกค้าสูงมากดังนั้นในระหว่างที่ ทำการขนย้ายนั้น ควรที่จะมีการล้างมือด้วยสบู่หรือเจลล้างมือให้สะอาด หลังจากปฏิบัติงานเสร็จหรือหากเป็นไปได้ ให้กำหนดเวลาในการล้างมือโดยอาจจะกำหนดล้างมือถี่ขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยง ในการที่จะมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อนั้นเอง
3 พนักงานขับ รถรับจ้างขนของ ของเราจะต้องปฏิบัติตัวในเรื่องของ การกินอาหารโดยจะต้องกินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ และเป็นอาหารที่ ปรุงสุกผ่านความร้อน เพราะเราไม่มั่นใจว่าบางครั้ง เชื้อไวรัสโควิด19 อาจจะมาทาง อาหารได้
4 พนักงานขับรถรับจ้างขนของของเราทุกคนจะพยายามหลีกเลี่ยงไม่ใช้ของส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น เช่นผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ เพราะว่าสิ่งที่กล่าวมาดังกล่าวมีความเสี่ยงสูงหากผู้ที่ใช้สินค้าร่วมกับเรา เป็นผู้เสี่ยงหรือติดเชื้อไวรัสมาดังนั้นในการขนย้ายของ ในแต่ละครั้ง หรือในช่วงระหว่างจอดพัก รถในระหว่างทางควรที่จะ ไม่แบ่งหรือให้ใช้สินค้าร่วมกับผู้อื่นโดยเด็ดขาด
5 ผู้ขับรถรับจ้างขนของไม่ว่าจะเป็น รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 4 ล้อรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถรับจ้างขนย้ายหอรถรับจ้างขนย้ายบ้านรถสิบล้อรับจ้างรถขนของทั่วไปและ พนักงานขับรถทุกคันของเราจะต้องมีการพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอเพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง
6 ในวันว่างหรือวันหยุดสำหรับพนักงานขับรถรับจ้างขนของของเราทุกคนจะหลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่ที่มีคนจำนวนมากหรือมีคนพลุกพล่านซึ่งถือว่าเป็นการเสี่ยงเป็นอย่างมากหากท่านต้องการออกนอกบ้านดังนั้นควรที่จะใช้ผ้าปิดปากหรือผ้าปิดจมูกเพื่อป้องกัน ไม่ให้เชื้อไวรัสนั้นแพร่กระจายเข้าสู่ตัวเรา
7 หากการขนย้ายของต้องมีการขนย้ายสัตว์เลี้ยงเช่นสุนัขแมว ไก่ชน พนักงานขับรถรับจ้างขนของของเราจะต้องมีถุงมือหรืออุปกรณ์ที่ป้องกันการสัมผัสโดยตรงกับสัตว์เลี้ยงดังกล่าวในการรับจ้างขนของในแต่ละครั้ง
8 หากการรับจ้างขนของในครั้งนี้มีลูกค้าติดรถมาด้วยพนักงานขับรถรับจ้างขนของของเราทุกคนจะต้อง สวมหน้ากากป้องกัน ทุกครั้ง เพื่อ ลดความเสี่ยงในการ ติดเชื้อ และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการ จ้าง ขนย้ายของในแต่ละครั้ง
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/ur/j1/1u.jpg


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รถรับจ้างขนของของเรามีการปฏิบัติตัวอย่างเป็นระเบียบเพื่อป้องกันในเรื่องของเชื้อไวรัสโควิด 19 เพราะทุกคน มีครอบครัวมีคนที่เรารักดังนั้นการป้องกันตัวเองจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องจากว่าทุกๆงานให้บริการขนย้ายของอย่างเช่นงานขนย้ายบ้านขนย้ายสำนักงานขนย้ายหอพักย้ายหอย้ายอพาร์ทเม้นท์ขนย้ายไซต์งานก่อสร้างขนย้ายวัสดุก่อสร้างขนย้ายสินค้าทางการเกษตรขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ขนย้ายเครื่องจักรและงานบริการขนย้ายอื่นๆอีกมากมายซึ่งเราจะต้องเจอผู้คนมากมายในการให้บริการในแต่ละครั้งดังนั้นเราจึงต้องมีการปฏิบัติตัวที่ดีเพื่อให้ลูกค้ามีความสบายใจในการเลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราในทุกๆครั้งนั่นเอง ซึ่งการปฏิบัติตัวดังกล่าวถือว่าเป็นการปฏิบัติที่เห็นแก่ส่วนรวม และช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้นสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการรถขนของจากทีมงานของเราท่านสามารถสบายใจหายห่วง ได้เลย
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/li/ap/g8.jpg


ปัจจุบันนี้งานให้บริการรถรับจ้างของเราไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถรับจ้างย้ายบ้าน รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดต่างๆรถสิบล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้างรถเครนรับจ้างและรถรับจ้างทั่วไปของเรา ยังให้บริการลูกค้าอยู่ทุกวัน และมีการปฏิบัติตัวและป้องกันที่ดี ในการ ลดความเสี่ยง จากการขนย้ายของที่จะติดเชื้อไวรัสดังกล่าวทำให้เรามีความมั่นใจในการที่จะปฏิบัติงานและลูกค้าก็มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในการให้บริการของเรา สำหรับใครที่ไม่มีคนช่วยยกของหรือเด็กยกสินค้าก็สามารถติดต่อสอบถาม กับทีมงานรถรับจ้างของเราได้เราพร้อมที่จะให้บริการท่านตลอดทุกวันและเวลาไม่ว่าจะเป็นงานขนย้ายบ้านย้ายหอย้ายคอนโดย้ายอพาร์ทเม้นท์ขนย้ายสำนักงานขนย้ายออฟฟิศขนย้ายเครื่องจักรกลย้ายสินค้าทางการเกษตร รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และขนย้ายอื่นๆเราพร้อมที่จะให้บริการท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องเหนื่อยแต่อย่างใดเรียกใช้บริการรถรับจ้างขนของที่ปราศจากเชื้อไวรัสโกวิด 19 กับเราท่านจะสบายใจได้อย่างแน่นอน
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/z0/yx/wz.jpg


https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/yq/ox/jp.jpg

ติดต่อพี่เสือ
ติดต่อพี่เสือ
ความคิดเห็น
Truck2Hand.com ตลาดซื้อขาย รถบรรทุก รถยนต์ เครื่องจักรกลหนัก รถมอเตอร์ไซต์ รถบัส เรือ มือสอง ซื้อขายฟรี!!!
กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนแสดงความคิดเห็น
01
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท