รถบรรทุก เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกล และอุปกรณ์ รถบัส รถตู้ รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ไฟแนนซ์ เต๊นท์รถทั่วไทย
รหัสประกาศ SV081561394
หมวดหมู่หลัก บริการ
หมวดหมู่ย่อย ขนส่ง
ต้องการ ให้เช่า
สภาพ ของมือสอง
ยี่ห้อ - รุ่น รถหกล้อรับจ้าง ขนของคนยกหายากไหม มีที่ไหนบ้าง
ปีที่จดทะเบียน 2560
ปีที่ซื้อ 2560
ระยะเวลาใช้งาน
สี ขาว
ราคา 500
วันที่ลงประกาศ 12 มีนาคม 2563
14:18 น.
อยู่ที่ ลพบุรี
ผู้ลงประกาศ
ให้เช่า 500 ภาคกลาง
ยังไม่ผ่านการส่งหลักฐานแสดงตัวตน
โปรดทราบ!...เจ้าของประกาศท่านนี้
ยังไม่ได้ส่งเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน
หากท่านถูกโกง ทาง Truck2hand
จะไม่รับผิดชอบ เพราะการส่งเอกสาร
เป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจ
และเอกสารของท่านทาง Truck2hand
เก็บไว้เป็นความลับ
089-622-1173
223.206.221.80
ส่งข้อความถึงสมาชิก
| เข้าชม 29 ความคิดเห็น 0   
รับจัดไฟแนนซ์

สมาชิกยืนยันตัวตน
รายละเอียด รถหกล้อรับจ้าง ขนของคนยกหายากไหม มีที่ไหนบ้าง
หมายเหตุ(สังเกตุสักนิด)...ถ้าผู้ประกาศยังไม่ได้แสดงหลักฐาน
ส่งชื่อธนาคารหรือเลขที่บัญชี หรือยืนยันการมีตัวตนกับทางเว็บไซต์
พร้อมกับท่านไม่ได้เห็นสินค้าก็อย่าพึ่งโอนเงินเด็ดขาด
หรือมีการแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนแล้ว
แต่ต้องการให้โอนเงินเข้าเลขที่บัญชีธนาคาร
หรือใช้เบอร์โทรศัพท์อื่นติดต่อมาที่ไม่ตรงกับที่ทางเว็บไซต์ได้แจ้งไว้
ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่า
" ท่านกำลังโดนหลอกแน่นอน "

คำเตือน!! โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านประกาศ และตรวจสอบผู้ซื้อผู้ขายก่อนการทำธุรกรรมใดๆ ทุกครั้ง
เนื่องจากมีกลุ่มแก๊งต้มตุ๋นหลอกลวง แฝงตัวเข้ามาลงประกาศในเว็บไซต์ โดยการหลอกให้โอนเงินมัดจำ หรือหลอกให้ไปดูสินค้าโดยไม่มีสินค้า ทางเว็บไซต์ Truck2Hand.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ ซื้อ-ขาย เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในประกาศนี้ ดั้งนั้นจึงควรตรวจสอบสินค้าในประกาศนี้ รวมถึงผู้ลงประกาศอย่างรอบคอบ
"หากท่านไม่มั่นใจจริงๆ" อย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า ทุกกรณี มิเช่นนั้นท่านอาจเสียเงินฟรีได้

ติดต่อเจ้าของประกาศนี้ ได้ที่...
089-622-1173
หากท่านได้รับการติดต่อจากหมายเลขโทรศัพท์อื่น หรือต้องการให้โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารอื่น
ที่ไม่ตรงกับที่ทางเว็บไซต์แจ้งไว้ด้านบน ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่า
ท่านกำลังโดนหลอกแน่นอน
ลองศึกษารายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมของประกาศนี้ได้จากข้อความด้านล่าง

กรุณากรอกรายละเอียด...สำหรับคนที่ต้องการขนย้ายบ้าน หรือสินค้ามีปริมาณมาก แน่นอนว่าจะต้องใช้ รถหกล้อรับจ้าง หรือ รถ ล้อรับจ้างย้ายบ้าน  ที่สามารถขนส่งสินค้าได้ในปริมาณมากในทีเดียวดังนั้น รถ ล้อรับจ้างขนของของเรา สำหรับคนที่ต้องการที่จะขนย้ายบ้าน ในเขตพื้นที่ หากมีสินค้าที่มีจำนวน หนักมากหรือขนาดใหญ่ ที่ไม่สามารถยกคนเดียวได้ ทางทีมงาน รถ 6 ล้อรับจ้างขนของ มีบริการเสริมอย่าง คนยกของเป็นสำคัญ รถรับจ้างขนของรถ 6 ล้อขนย้ายของ ขนย้ายบ้าน รับจ้างด้วยรถขนของ 6 ล้อรับจ้างขนของด้าน การบริการรถ 6 ล้อรับจ้างในเขตพื้นที่
ทางทีมงานมีการเน้นการบริการรถขนของ รถขนย้ายรถรับจ้าง ในเขตพื้นที่และตามต่างจังหวัด เพราะ บริการรับจ้างขนของย้ายบ้าน ด้วยรถขนย้าย รถย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายอพาร์ทเม้นท์ ย้ายบูธจัดแสดง สินค้าย้ายมอเตอร์ไซค์ ขนย้ายปุ๋ยมาก ย้ายสินค้าการเกษตรสิ่งของตามที่ลูกค้าต้องการที่จะจ้างวาน อีกทั้งยังให้บริการ รถ 6 ล้อรับจ้างขนของในราคาถูกหากต้องการที่จะใช้คนยกสินค้า ให้บริการเสริมกับลูกค้า แจ้งข้อมูล ให้กับทีมเจ้าหน้าที่ประสานงานได้รับทราบพร้อมบอกรายละเอียดให้ครอบคลุมทั้งหมด

https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/li/ap/g8.jpg

ทางทีมงานประสานงานจะประเมินหน้างานให้ทันทีและดูความเหมาะสมว่าจะจำเป็นต้องใช้คนยกทั้งหมดกี่คน ทุกคนต่างสงสัยกันว่าหากใช้บริการ รถหกล้อล้อรับจ้าง และ รถ 6 ล้อรับจ้างขนของ จะมีคนยกด้วยหรือไม่ แล้วหายากหรือไม่ในโซนที่จะทำการขนย้ายด้วยบริการ รถ 6 ล้อรับจ้างขนของ[/font" target="_blank" rel="nofollow"> รถรับจ้างขนของ 6 ล้อรถ 6 ล้อขนย้าย 6 ล้อรับจ้าง ราคาถูก แน่นอนค่ะ ถ้าใช้บริการด้วยทีมงานรถ 6 ล้อรับจ้างขนของที่เหมาต่อเที่ยวและราคาถูกทั้งในเขตพื้นที่หรือตามต่างจังหวัดก็มีบริการคนยกที่สามารถให้ได้แน่นอน เพราะคนยกนั้นถือว่า เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าหลากหลายท่านที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้คนยกด้วยไม่เพียงแต่จะใช้บริการรถ 6 ล้อรับจ้างขนของแล้วถ้าจ้างคนยกเพิ่มขึ้นมาจะมีราคาค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นหรือไม่ 
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/oo/jy/un.jpg

ทางเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้ข้อมูลข่าวสารอย่างตรงไปตรงมาจากประสบการณ์ที่สะสมมาเป็นเวลานานเคยพบเจอจำนวนมาก จำเป็นจะต้องใช้คนยก เพราะเนื่องจากลูกค้านั้นไม่ได้มีการแจ้งสินค้า ว่ามีขนาดใหญ่อะไรบ้างและทางทีมงานได้แจ้งว่าต้องการคนยกหรือไม่โดยทางลูกค้าตอบว่าไม่ได้ จ้างคนยกเพราะเนื่องจากมีคนยกสินค้าให้แล้ว แต่พอไปถึงหน้างานจริงๆแล้ว รถหกล้อรับจ้างขนของ ก็ไม่สามารถที่จะให้บริการได้นะคะ นั้นเพราะเนื่องจากไม่มีคนยกนั่นเองแต่ทางรถ 6 ล้อรับจ้างขนของ รถรับจ้างขนของทั่วประเทศ  รถหกล้อรับจ้าง  ราคาถูก บริการรถขนของ ขนส่งสินค้า ย้ายสำนักงาน ย้ายบ้าน พร้อมคนยก สะดวก สินค้าปลอดภัย ด้วยทีมงานคุณภาพ บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง รถรับจ้างขนของ ขนส่งสินค้า ในปัจจุบันนี้นับวันมีแนวโน้มจะขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการขนของ ย้ายของ ย้ายสำนักงาน ย้ายบ้าน หรือขนส่งสินค้าไปต่างจังหวัด เลือกประสบการณ์การให้บริการของรถที่ท่านใช้บริการ ยิ่งมีประสบการณ์ในการขนส่งมานาน ก็จะเข้าใจเรื่องการขนย้ายต่างๆ โดยไม่ต้องบอกอะไรมาก โดยเฉพาะรถรับจ้างที่ให้บริการส่งของทั่วประเทศ นั้นล้วนมีความชำนาญและมีประสบการณ์มาก ถ้ามีบริการเสริม เช่นคนยกของ  คนแพ็คของ ที่จะช่วยยกของให้ถึงที่หมายโดยที่เราไม่ต้องเหนื่อยในการยกของด้วยตนเอง ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน
ในการเลือกใช้บริการรถรับจ้างนั้น ควรเลือกรถที่เหมาะสมกับจำนวนสินค้าหรือสิ่งของที่ต้องการขนส่ง รวมถึงปริมาณของสิ่งของที่ขนส่ง เพื่อความคุ้มค่าของราคาค่ารถขนส่งกับปริมาณสิ่งของที่ขน และความสะดวกของตัวคุณเองด้วย
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/m4/dz/o8.jpg

ด้วยทีมงานมืออาชีพสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้กับลูกค้าได้ โดยการไปตามหมู่บ้านและขอให้ช่วย ขึ้นของลงของโดยมีค่าตอบแทนดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็คือลูกค้าลืมแจ้งว่าจะใช้คนยกแต่ทางทีมงานก็สามารถที่จะให้บริการช่วยหาคนยกให้นะเวลานั้นเพื่อที่จะต้องการให้งานออกมาได้อย่างสำเร็จลุล่วงและมีความตรงต่อเวลานั้นเองค่ะ ดังนั้นหากลูกค้าทุกท่านมีความสนใจที่จะใช้บริการรถ 6 ล้อรับจ้างขนของด้วยราคาที่ถูกขนย้ายในเขตพื้นที่ต่างๆก็สามารถเรียกใช้บริการกับเราได้
ด้วยทีมงานอย่างมืออาชีพระดับแนวหน้าที่มีทักษะการขนย้ายของ ขนส่งของ ขนย้ายสินค้าในแต่ละครั้งหรือแต่ละประเภทสินค้าที่จะทำการขนย้ายกับเราเรามั่นใจวว่าของทุกชิ้นจะไม่ได้รับความกระทบกระเทือน ทางเรามีอุปกรณ์สินค้ากันกระแทกให้ด้วยไม่ต้องกังวลเลย ทางทีมงานขับรถขนของมีการอบรมและมีใบรับรองการขับขี่ทั้งรถกระบะและรถหกล้อ ที่ครบถ้วน
หากลูกค้าทุกท่านต้องการใช้รถหกล้อรับจ้างในการขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน ทุกท่านอาจคิดว่าการขนย้ายที่อยู่อาศัยจะเป็นเรื่องที่มีความยากสำหรับการขนย้ายของออกในแต่ละครั้ง เพราะจะต้องจัดการขนย้ายสิ่งของที่มีปริมาณมาก น้ำหนักมาก สิ่งของที่มีขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน เครื่องซักผ้า ชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้า มอเตอร์ไซค์ กล่อง ลูกค้าอาจมีความกังวลกับค่าใช้จ่าบในการบริการรถหกล้อรับจ้างขนของที่ต้องมีผู้ช่วยในการยกของอาจมีค่าใช้จ่ายที่สูง หรือราคาแพง ต่อการขนย้าย แต่ความกังวลนี้จะหายไปเพราะเนื่องจากการให้บริการรถหกล้อรับจ้างขนของ ขนย้ายสินค้า ของทีมงานรถรับจ้างขนของ รถส่งของ เข็นของ ขนของ ขนย้าย ขนส่ง ส่งของ ของขนาดใหญ่ที่เป็นบริษัทรับจ้างขนของด้วยรถหกล้อรับจ้างขนของพร้อมให้บริการตลอดเวลาและราคาถูก และสามารถตรวจสอบราคาได้ในทันที
https://cz.lnwfile.com/_/cz/_raw/ln/06/8d.jpg

ติดต่อพี่เสือ
ติดต่อพี่เสือ
ความคิดเห็น
Truck2Hand.com ตลาดซื้อขาย รถบรรทุก รถยนต์ เครื่องจักรกลหนัก รถมอเตอร์ไซต์ รถบัส เรือ มือสอง ซื้อขายฟรี!!!
กรุณาเข้าสู่ระบบ ก่อนแสดงความคิดเห็น
01
สมาชิก Truck2Hand
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
ค้นหาตามหมวดหมู่ประเภท