1. /
  บทความ
 2. /
  ใหม่! ISUZU "The Rock" ลุยทุกความสำเร็จ - Truck2Hand.com

ใหม่! ISUZU "The Rock" ลุยทุกความสำเร็จ - Truck2Hand.com

ผู้เขียน: Nitikornยานยนต์ เทคนิคการใช้รถ6/9/2565
check email
แชร์
LINE
Facebook
Twitter
Pinterest
ใหม่! ISUZU "The Rock" ลุยทุกความสำเร็จ - Truck2Hand.com

สวัสดีแฟนๆ Truck2hand ทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาแฟนๆ ไปชมรายละเอียดของ รถบรรทุก ISUZU รุ่นล่าสุด ใหม่! ISUZU “The Rock” ลุยทุกความสำเร็จ เหนือกว่าทุกด้าน ตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง

รถบรรทุก ISUZU

ร้อนแรงอีกแล้ว ค่ายอีซูซุ เปิดตัวรถบรรทุกใหม่! ล่าสุด ISUZU “THE ROCK” ลุยทุกความสำเร็จเหนือกว่าทุกด้าน ตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง

กลุ่มตรีเพชร โดย มร.ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “จากสภาวะเศรษฐกิจไทยปี 2565 ในครึ่งปีแรกที่เริ่มฟื้นตัวขึ้นส่งผลให้ตลาดรถบรรทุกขนาดใหญ่ โดยเฉพาะรุ่นสิบล้อหัวลาก และสิบล้อลากพ่วง มีอัตราเติบโตสูงขึ้นถึง 8.69% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

รถบรรทุก ISUZU

อีซูซุในฐานะเจ้าตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ของเมืองไทย จึงเดินเกมรุกอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวรถบรรทุกรุ่นใหม่! ล่าสุด ISUZU “THE ROCK” ลุยทุกความสำเร็จ TOUGH AS THE ROCK ส่ง 2 โมเดลใหม่ ได้แก่ ISUZU THE ROCK รุ่น GXZ ราคาเริ่มต้น 3,250,000 บาท และ ISUZU THE ROCK รุ่น FXZ ราคาเริ่มต้น 3,180,000 บาท ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเพิ่มขึ้น เพื่อสร้างผลกำไรสูงสุดแก่ธุรกิจ ชูจุดขายเหนือกว่าทั้งด้านดีไซน์ สมรรถนะ และความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมลุยทุกเส้นทาง ปรับเพิ่มฟังก์ชันอำนวยความสะดวกให้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างคุ้มค่า ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม

ทางอีซูซุเชื่อมั่นว่ารถบรรทุกรุ่นใหม่! ล่าสุด ISUZU “THE ROCK”ลุยทุกความสำเร็จนี้ จะเป็นขุนพลสำคัญช่วยสร้างรายได้และผลกำไรให้กับผู้ประกอบการได้อย่างสูงสุด”

รถบรรทุก ISUZU

รถบรรทุก ISUZU รุ่นใหม่! ล่าสุด ISUZU “THE ROCK” ลุยทุกความสำเร็จสง่างามอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ภายนอกโฉมใหม่ แบบฉบับสุดยอดรถบรรทุกแห่งยุค

 • ใหม่! กระจังหน้าสีเงิน MATTE SILVER เสริมความเท่ห์เต็มพิกัด ดีไซน์ภายในห้องโดยสาร ออกแบบอย่างเข้าใจผู้ใช้งานจริง เน้นความสะดวกสบาย กว้างขวาง นุ่มนวล พร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย
 • ใหม่! ระบบรองรับหัวเก๋งแบบลอยตัว(Full Floating) ลดการสั่นสะเทือนให้ความนุ่มนวลเหนือกว่า ด้วยโช้กอัพและคอยล์สปริงพร้อมเบาะนั่งแบบถุงลมสำหรับที่นั่งผู้ขับขี่ เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ ขับสบาย พร้อมลุยทุกเส้นทาง
 • ระบบยกหัวเก๋งแบบไฟฟ้าพร้อมระบบแจ้งเตือนการล็อกหัวเก๋งไม่สนิทเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ใหม่!ไฟในห้องโดยสารขนาดใหญ่ แบบ LEDเพิ่มความสว่าง พร้อมความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร
 • ใหม่! USB CHARGER สะดวกสบายยิ่งกว่า
 • ระบบป้องกันการเข้าเกียร์ผิด
 • เครื่องยนต์ดีเซลทรงพลัง 6NX1-TCS VGS Turbo ให้กำลังสูงสุด 345 แรงม้า ที่ 2,000รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดแบบ Flat Torque 1,324 นิวตัน-เมตร ที่รอบต่ำ 1,300 –1,700 รอบ/นาที ให้กำลังต่อเนื่องพร้อมลุยงานสมบุกสมบันและประหยัดน้ำมัน
 • ระบบเบรกแบบลมล้วน Full Air Brakeมั่นใจปลอดภัยสุด
 • ใหม่! ระบบเบรกช่วยISUZU ENGINE RETARDER ช่วยลดความเร็วของรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ขณะลงทางลาดชัน หรือฝนตก ถนนลื่น
 • ระบบส่งกาลังด้วยเกียร์อีซูซุรุ่น MEB9 แบบ 9 เกียร์เดินหน้ําพร้อมโอเวอร์ไดร์ฟ และเฟืองท้ายขนาดใหญ่ ออกแบบให้รองรับแรงบิดได้สูง พร้อมอัตราทดสูงให้มุมปีนไต่สูงถึง 33 องศาใน ISUZU THE ROCK รุ่น FXZ และ 15.2 องศา ใน ISUZU THE ROCKรุ่น GXZ
 • ช่วงล่างแบบแหนบและแขนรับแรงบิดรูปตัว V (V-Type Torque Rod) ลดการสั่นสะเทือน ช่วยให้เกาะถนน และทรงตัวได้ดี
 • เพลาหามแหนบขนาดใหญ่แข็งแกร่งทนทานพร้อมลุยงานหนัก แบบ maintenance free ไม่ต้องบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งาน
รถบรรทุก ISUZU

นอกจากนี้ยังเพิ่มฟังก์ชั่น เพื่อเติมเต็มทุกอรรถประโยชน์ให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วย

 • กระจกไฟฟ้าและเซ็นทรัลล็อกเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัยในการใช้งาน
 • กระทะล้อขนาด 8.25 ขอบ 22.5 นอตล้อ 10 ตัว พร้อมยางเรเดียลแบบไม่มียางในขนาด 295/80R22.5-18PR ในรุ่น ISUZU FXZTHE ROCK
 • กระทะล้อขนาด 7.5 ขอบ 22.5 นอตล้อ 10 ตัว พร้อมยางเรเดียลแบบไม่มียางในขนาด 11R22.5-16PR ในรุ่น ISUZU GXZ THE ROCK

รถบรรทุกอีซูซุ ใหม่! ล่าสุดISUZU “THE ROCK”ลุยทุกความสำเร็จพร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com และ Facebook : ISUZU TRUCKS THAILAND OFFICIAL

รถบรรทุก ISUZU
รถบรรทุก ISUZU
รถบรรทุก ISUZU
รถบรรทุก ISUZU

หรือถ้าลูกค้าท่านใด ยังไม่สะดวกซื้อรถบรรทุกใหม่ ในช่วงนี้ แนะนำเข้ามาดูรถบรรทุกมือสอง จาก Truck2hand ได้นะ ในเว็ปของเรามีรถให้เลือกหลายรุ่น หลายประเภท และมีรถที่เป็นของ Truck2hand เองด้วยนะ รถจาก Truck2hand ทุกคัน เราแถมการรับประกันให้ 1 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร ด้วยนะ รถบรรทุกมือสองจาก Truck2hand

รวมรถบรรทุกมือสอง ราคาไม่แพง

รถบรรทุก ISUZU (อีซูซุ) FXZ มือสอง

รถบรรทุก ISUZU (อีซูซุ) GXZ มือสอง

บริการรับซื้อ รถบรรทุกมือสอง ติดต่อ ขายรถบรรทุก กับ Truck2hand

บริการ ฝากขายรถบรรทุกกับ Truck2hand ให้ทรัคทูแฮนด์ดูแลคุณ

ฝากติดตามช่อง Youtube ของ Truck2hand ฝากติดตามด้วยนะครับ Youtube Truck2Hand Official พวกเราจะอัพเดทคลิปวีดีโอ ให้แฟนๆ ได้ชมเรื่อยๆ ครับ

แต่ถ้าใครอยากได้รถตามสเปคที่อยากได้ แนะนำเข้ามาโพสหาใน ชุมชนคนซื้อขาย by Truck2hand ก็ได้นะ ในชุมชนนี้ จะมีเพื่อนๆเข้ามาโพสหาสินค้าที่อยากได้ และจะมีผู้ขายแวะเวียนเข้ามาดู ถ้าเจอโพสที่ตรงกัน ก็สามารถพูดคุย เจรจาในชุมชนนี้ได้เลยครับ

เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆ จาก T2H อย่าลืมแวะเข้ามาดู Blog ของเรากันบ่อยๆนะครับ blog.truck2hand.com

แชร์

LINE
Facebook
Twitter
Pinterest

หมวดหมู่

ยานยนต์ เทคนิคการใช้รถ