1. /
    บทความ
  2. /
    TOYOTA CAMRY 2022 ทีเด็ดจากโตโยต้า ปรับโฉมครั้งใหม่ | - Truck2Hand.com

TOYOTA CAMRY 2022 ทีเด็ดจากโตโยต้า ปรับโฉมครั้งใหม่ | - Truck2Hand.com

ผู้เขียน: Thosponข้อมูลรถ, สเปครถยนต์20/12/2564
check email
แชร์
LINE
Facebook
Twitter
Pinterest
TOYOTA CAMRY 2022 ทีเด็ดจากโตโยต้า ปรับโฉมครั้งใหม่ | - Truck2Hand.com

Toyota Camry 2022 ไม้เด็ดจาก Toyota Motor Thailand ออกมาสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถในช่วงปลายปี โดยการปรับโฉมครั้งนี้ทำให้มีหน้าตา ความสปอร์ดคู่กับความหรูหราของตัวรถ แคมรี่ เช่นเดิม นอกจากนี้ยังเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและฟังค์ชั่นความปลอดภัยพร้อมสรรพ

เจาะรถเด่น!! 2022 Toyota Camry Facelift หล่อใหม่เก๋งกลางสปอร์ตมือพิฆาต  Accord มีแววสูงที่จะเผยไทย

ตั้งแต่ปี 2536 เป็นต้นมา โตโยต้า แคมรี่ ได้เข้าสู่ตลาดเมืองไทยโดยมีภาพลักษณ์เป็นรถผู้บริหาร ด้วยความหรูหรากว่า โตโยต้า รุ่นอื่นๆ และหลังจากนั้นในปี 2542 ก็ได้ย้ายฐานการผลิตของ Toyota Camry มาที่ประเทศไทย และประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 4 เจเนอเรชั่น ที่ผ่านมา Camry เองก็เป็นตัวเลือกลำดับแรกๆในตลาดกลุ่มนี้ โดยมี Honda Accord เป็นคู่แข่งกันมาตลอด

หลังจากนั้น Toyota Camry ก็เป็นรถยนต์รุ่นแรกๆในไทยที่เริ่มใช้เครื่องยนต์แบบไฮบริด ที่ผสมผสานระหว่างเครื่องยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงและมอเตอร์ไฟฟ้า ในปี 2552 และจนถึงปี 2564 นี้ก็มียอดขายรวมตั้งแต่ย้ายฐานการผลิตมาจนถึงปัจจุบันอยู่ที่ 2แสน กว่าคัน

โตโยต้าแคมรี่ 2022 รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ปรับรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในให้สวยงามลงตัวพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และ ความปลอดภัยที่มาอย่างครบครัน โดยใช้มาตรฐานระดับโลกของโตโยต้าที่เรียกว่า Toyota Safety Sense เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถอย่างเต็มที่

โตโยต้าแคมรี่ รุ่นใหม่นั้นมีให้เลือกทั้งหมดม 4 รุ่นย่อย ในส่วนของไลน์อัพนั้นมีการตัดรุ่นเครื่อง 2.0 ออกไปแล้ว และแทนที่ด้วยรุ่นเครื่องเบนซิน 2.5 Sport โดยการปรับทัพครั้งนี้จะทำให้ไม่มี เครื่องเบนซิน 2.0 ในโตโยต้าแคมรี่ 2020 เหลือเพียง 2.5 ธรรมดา และ 2.5 ไฮบริด เท่านั้น โดย 4 รุ่นย่อย ประกอบไปด้วย ตัวใหม่ 2.5 Sport (แทนตัว 2.0) ส่วน 2.5 Premium , 2.5 HEV Premium และ รุ่น 2.5 HEV Premium Luxury ยังคงอยู่ในไลน์อัพเหมือนเดิม

>> ดู โตโยต้า แคมรี่ มือสอง รถสวย ราคาก็สวยได้ที่นี่ <<

ดีไซน์ภายนอก Toyota Camry 2022

โตโยต้า แคมรี่ 2022 ตัวใหม่ปรับกระจังหน้าแบบใหม่โดยมีแถบโครเมียม และปรับปรุงตัวไฟหน้า และ ไฟท้ายเล็กน้อยโดยแต่งวัสดุสีดำลงไปให้ดูสปอร์ตมากขึ้น ตบด้วยล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ดีไซน์แบบใหม่

ดีไซน์ภายใน Toyota Camry 2022

ดีไซน์ภายใน ใช้วัสดุตกแต่งภายในลายไม้แบบใหม่ หนังหุ้มเบาะหนังแท้และเพิ่มความนุ่มเป็นพิเศษด้วยวัสดุสังเคราะห์แบบใหม่ พวงมาลัยปรับไฟฟ้ามาพร้อมกัยระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ เบาะนั่งคู่หน้าแบบระบายอากาศ Ventilator เบาะนั่งด้านหลังเป็นแบบปรับไฟฟ้า หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้นถึง 9 นิ้ว แบบ Floating type เชื่อมต่อได้ทั้งระบบ Apple CarPlay และ Android Auto

ภายในห้องโดยสารเน้นความเงียบสบาย เน้นความสบายในการขับขี่ ส่วนเบาะก็เน้นความสะดวกสบายของผู้นั่ง โดยมีขนาดเบาะกว้าง โอบกระชับสรีระผู้โดยสารเมื่อนั่งด้านหลัง พนักพิงเบาะสามารถปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า

ฟังค์ชั่นอื่นๆใน โตโยต้าแคมรี่ ปี2022

ส่วนในด้านฟังค์ชั่นอื่นๆนั้น ทุกรุ่นย่อยของแคมรี่จะติดตั้งฟังค์ชั่น T-Connect ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายเทคโนโลยีเช่น Find My Car , ระบบติดตามการโจรกรรม , ระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน ระบบผู้ช่วยส่วนตัว การแจ้งเตือนการเข้าบำรุงรักษา เป็นต้น

ในส่วนของ Toyota Safety Sense ระบบความปลอดภัยขั้นสุดของโตโยต้า มีระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ แบบ All Speed ระบบลดความเร็วขณะเข้าโค้ง และ ระบบPCSหรือระบบความปลอดภัยก่อนการชน ที่นอกจากจะปลอดภัยคนขับแล้วยังปลอดภัยคนภายนอกอีกด้วย ตบท้ายด้วยระบบกล้อง 360 แบบพาโนรามารอบคัน

ราคาจำหน่ายโตโยต้าแคมรี่ 2022

  • ตัวใหม่ 2.5 Sport ราคา 1,475,000 บาท
  • 2.5 Premium ราคา 1,599,000 บาท
  • 2.5 HEV Premium ราคา 1,659,000 บาท
  • ตัวท๊อป 2.5 HEV Premium Luxury ราคา 1,809,000 บาท

ตัวถังมีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ Metal Stream Metallic, Attitude Black, Graphite Metallic, Premium Red, Platinum White Pearl และ Burning Black Crystal (เฉพาะรุ่น 2.5 HEV Premium Luxury เท่านั้น)

ทางเว็บไซค์ truck2hand ของเราก็มีโตโยต้า แคมรี่ มือสอง สภาพดี ให้ท่านได้เลือกมากมาย คลิกที่นี่ ทั้งจากรถบ้าน และ Truck2Hand ฝากขาย ทาง Truck2Hand ยินดีให้บริการทุกๆท่าน ด้วยการบริการที่ดี ราคาที่ท่านจับต้องได้ไม่ใช่แค่เพียงความฝันอีกต่อไป

ที่มา
https://www.autospinn.com/2021/11/toyota-camry-2022-minor-change-84696
https://www.sanook.com/auto/81756/
https://www.toyota.co.th/

แชร์

LINE
Facebook
Twitter
Pinterest

หมวดหมู่

ข้อมูลรถสเปครถยนต์