ลงขาย
เข้าสู่ระบบ
  1. บทความ
  2. รถยนต์มือสอง จัดอันดับยอดนิยมจาก TRUCK2HAND 2021 ม...

รถยนต์มือสอง จัดอันดับยอดนิยมจาก TRUCK2HAND 2021 มีรุ่นไหนบ้าง

ผู้เขียน: Ben

รถมือสอง, สินค้ามาแรง

15 ต.ค. 64

รถยนต์มือสอง จัดอันดับยอดนิยมจาก TRUCK2HAND 2021 มีรุ่นไหนบ้าง

รถยนต์มือสอง เป็นที่นิยมซื้อขายกันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะประหยัดและมีความคุ้มค่าในการซื้อแล้ว คุณสามารถเป็นเจ้าของ รถมือสองยอดนิยม ในงบประมาณที่ต้องการได้อีกด้วย  ใครที่กำลังมองหา รถยนต์มือสอง วันนี้ Truck2hand ได้รวบรวมรุ่น รถยนต์มือสองยอดนิยม จาก TRUCK2HAND มาแนะนำกันนะคะ จะมีรุ่นไหนบ้างลองมาดูกันเลยค่ะ

Toyota Corolla Altis โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส

รถยนต์มือสอง โคโรลล่า อัลติส ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 98,000 – 489,000 บาท

ดูรายละเอียดรถคันนี้

รถยนต์มือสอง Toyota Corolla Altis

เมื่อพูดถึง Toyota Corolla  Altis  แล้ว เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน ด้วยดีไซต์ที่โฉบเฉี่ยว สวยงาม ไม่ว่าจะขับไปพื้นที่ไหนๆบนท้องถนนก็จะเจอ Altis ตลอดเส้นทาง ซึ่ง Altis เป็นรถเก๋ง 4 ประตู  มีขนาดให้เลือกทั้ง 1,800 ซีซี, 1,600 ซีซี

สาเหตุที่เป็น รถมือสองยอดนิยม นั่นก็เพราะว่า Altis  เหมาะกับการใช้งานในองค์กรต่างๆ หรือแม้กระทั่งนำมาทำเป็นรถ TAXI ทำให้รถรุ่นนี้ได้รับความนิยมใน การนำมาทำรถเช่า หรือผู้คนทั่วไปก็มีการซื้อรถ Altis  เป็นรถที่ใช้ในครอบครัวเช่นกัน เพราะด้วยความที่ภายในห้องโดยสารมีความเงียบ และห้องโดยสารมีความกว้าง ที่สำคัญมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บสัมภาระมีขนาดใหญ่เพื่อรองรับทุกการเดินทางอีกด้วย ใครที่อยากสัมผัสกับความโล่งสบายและโฉบเฉี่ยวของรถรุ่นนี้ แบบนี้ต้องจัดมาลอง 

โดยราคาความเป็นเจ้าของคันนี้อยู่ที่ 489,000 บาท เท่านั้น 

ดู โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส  รุ่นอื่นๆ คลิก ที่นี่

รถยนต์มือสอง HONDA CIVIC ฮอนด้า ซีวิค

รถยนต์มือสอง ฮอนด้า ซีวิค ราคาเริ่มต้นตั้งแต่   75,000 – 759,000 บาท

 ดูรายละเอียดรถคันนี้

รถยนต์มือสอง HONDA CIVIC

Honda Civic ปฎิเสธไม่ได้จริงๆว่าเห็นครั้งแรกก็เท่ห์ตาแตกมากด้วยรูปลักษณ์สุดสปอร์ต โฉบเฉี่ยว มีความเฉิดฉายโดดเด่นอย่างมากเมื่อวิ่งบนท้องถนนสามารถพาออกได้ทุกงาน  จึงทำให้รถคันนี้เป็น รถยนต์มือสองยอดนิยม และครองใจใครหลายๆคนอย่างรวดเร็ว  

Civic มีให้เลือกทั้งแบบ 4 ประตู และ 5 ประตู  ภายในห้องโดยสารมีความหรูหรา โฉบเฉี่ยว และให้ความเป็น สปอร์ตสุดๆ รูปแบบการวางเบาะนั่งกว้างขวางมีพื้นที่ยืดขาเหลือๆเพื่อให้ผู้งานมีความรู้สึกสบายและผ่อนคลายเมื่อใช้งาน  พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังกว้าวขวางสามารถจุของได้เยอะมาก จึงตอบโจทย์ได้ดีสำหรับการใช้งานเป็นรถครอบครัว หรือ หนุ่มๆสาวๆท่านไหนอยากขับเดี่ยวๆโชว์ความ โฉบเฉี่ยว และ ความเฉิดฉาย ก็สามารถจัดมาครอบครองได้เช่นกัน และสำหรับหนุ่มๆท่านไหนกำลังมองหารถใช้ไปรับสาวแนะนำจัด Civic ไปได้เลย ราคาความเป็นเจ้าของคันนี้อยู่ที่ 599,000 บาท รับรองว่า Civic ไม่ทำให้เสียชื่อในความเป็น รถยนต์มือสองยอดนิยม อย่างแน่นอน

ดู ฮอนด้า ซีวิค รุ่นอื่นๆ คลิก  ที่นี่

TOYOTA VIOS โตโยต้า วีออส

รถยนต์มือสอง โตโยต้า วีออส ราคาเริ่มต้นตั้งแต่   120,000 – 499,000 บาท

ดูรายละเอียดรถคันนี้

TOYOTA VIOS

TOYOTA VIOS  เป็นรถยนต์ที่ขึ้นชื่อและนิยมกันมาเนิ่นนานสำหรับรถรุ่นนี้ ซึ่งเป็นรถที่ใครๆก็ให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ สาเหตุที่ Toyota Vios รถยนต์มือสองยอดนิยมนั้นก็เพราะว่าภายนอกมีการถูกออกแบบออกมาให้ล้ำสมัย มีวัสดุสวยงามทั้งการออกแบบและการใช้งาน เป็นรถซีดานกะทัดรัดมีความคล่องตัวเเละสมรรถนะที่สูงเมื่อเทียบกับรถยนต์ในขนาดเดียวกัน

Vios รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ เบนซิน  กำลังเครื่องยนต์ขนาด 1,496 ซีซี  รูปแบบ 4 ประตู พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้าง พร้อมใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราพบเจอรถรุ่นนี้มากมายบนท้องถนน ไม่ว่าจะนำมาทำเป็นรถ Taxi หรือ ทำเป็นรถเช่า เป็นรถบริษัท หรือจะซื้อใช้เอง Vios ก็มีความนิยมไม่แผ่วลงเลยจริงๆ ใครอยากรู้ว่าความความนิยมไม่แผ่วเป็นยังไงต้องจัดเลย

ราคาความเป็นเจ้าของคันนี้อยู่ที่ 449,000 บาท เท่านั้น

ดู โตโยต้า วีออส รุ่นอื่นๆ คลิก ที่นี่

รถยนต์มือสอง HONDA CITY ฮอนด้า ซิตี้

รถยนต์มือสอง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่   39,999  – 579,000 บาท

ดูรายละเอียดรถคันนี้

รถยนต์มือสอง HONDA CITY

Honda City เพิ่งเปิดตัวโมเดลใหม่มาไม่นาน ก็ครองใจใครหลายๆคนเข้าให้แล้ว ด้วยดีไซน์ที่ ให้ความเป็นสปอร์ตที่สง่างาม โดดเด่น และเฉียบคม มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.0ลิตรเทอร์โบ มีให้เลือกทั้งแบบ 4 ประตู และ 5 ประตู ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระและได้นั่งแบบสบายๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง ไม่แปลกใจเลยที่ City จะเป็น รถยนต์มือสองยอดนิยม ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาว วัยเรียน หรือวัยทำงาน เพราะนอกจากมีความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวแล้ว  ยังมีราคาไม่สูงและไลฟ์ไตล์ตอบโจทย์ชีวิตคนในเมืองได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สมกับที่เป็นรถที่มีชื่อเสียงยาวนานจริงๆ สำหรับ Honda City

ใครที่กำลังมองหารถเก๋งสุดคูลราคาเบาๆ มีความคล่องตัวสูง ก็สามารถจัดคันนี้ได้เลยราคาความเป็นเจ้าของคันนี้อยู่ที่ 579,000 บาท เท่านั้น

ดู ฮอนด้า ซิตี้ รุ่นอื่นๆ คลิก ที่นี่

TOYOTA YARIS โตโยต้า ยาริส

รถยนต์มือสอง โตโยต้า ยาริส มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่   179,000 – 459,000 บาท

ดูรายละเอียดรถคันนี้

TOYOTA YARIS

อันดับสุดท้ายนี้หนีไม่พ้น Toyota Yaris แน่นอน ด้วยรูปลักษณ์ที่ให้ความ ดูดี ทันสมัย เหมาะกับคนในเมือง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1,200 เบนซิน ขนาด 4 ประตู ภายในให้ความหรูหรา กว้างขวาง และเสียงเงียบขณะรถวิ่ง ตอบโจทย์ความสบายได้ดี และ ประหยัดน้ำมัน สไตล์รถคนเมือง จึงทำให้ Yaris เป็น รถยนต์มือสองยอดนิยม ที่ครองใจกลุ่มวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงานหรือนำมาใช้เป็นรถบริษัท ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีและนอกจากนี้หลาย บริษัทรถเช่าก็นิยมใช้ Yaris มาทำเป็นรถเช่าอีกด้วย เรียกว่าเป็นรถที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์กันเลยทีเดียว ใครที่อยากหารถราคาน่ารักๆ ธรรมดาแต่ว่าโดนไว้ใช้สักคัน ต้องคันนี้เลย

ราคาความเป็นเจ้าของคันนี้อยู่ที่ 373,000 บาท เท่านั้น

ดู โตโยต้า ยาริส รุ่นอื่นๆ คลิก ที่นี่ ได้นะ

=========================

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรุ่นรถยอดนิยมใน Truck2hand น่าซื้อไปซะทุกคันเลยใช่ไหมคะ ถ้าหากสนใจรถคันไหนสามารถติดต่อกับผู้ขายโดยตรงกันได้เลยนะคะ ส่วนใครที่อยากจัดไฟแนนซ์ สามารถกรอกรายละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ ที่นี่ เลยนะคะ
สุดท้ายนี้ขอฝากช่องทางใหม่ของเรา Youtube Truck2Hand Official กด Subscribe รอไว้ได้เลยนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ

แชร์

หมวดหมู่

  • รถมือสอง
  • สินค้ามาแรง