ลงขาย
เข้าสู่ระบบ
  1. บทความ
  2. [Truck2Hand On Tour] EP5 MT เจริญยนต์ ขายรถบรรทุกม...

[Truck2Hand On Tour] EP5 MT เจริญยนต์ ขายรถบรรทุกมือสอง สภาพดี

ผู้เขียน: Sora KK

วิดีโอ, แนะนำเต็นท์รถบรรทุก

25 มี.ค. 65

[Truck2Hand On Tour] EP5 MT เจริญยนต์ ขายรถบรรทุกมือสอง สภาพดี

ขายรถบรรทุกมือสอง สภาพดี คำนี้ใครๆจะพูดก็ได้ แต่วันนี้เราพามาพบกับ MT เจริญยนต์ ที่ทำให้วลีดังกล่าวทำได้จริง จริงๆ ทีมงาน Truck2Hand พาไปพบกับ คุณมณฑล สมาชิกเหรียญทองเว็บไซต์ Truck2Hand ในชื่อของ MT เจริญยนต์ กันถึงที่เลยครับ

MT เจริญยนต์ ขายรถบรรทุกมือสอง สภาพดี

อย่างที่ได้บอกไปว่า MT เจริญยนต์ เป็นสมาชิกเหรียญทองบนเว็บไซต์ของเรามาอย่างยาวนาน ด้วยความได้เปรียบของการเป็นสมาชิกเหรียญทองทำให้สามารถโปรโมททั้งร้านของตัวเองและสินค้าของที่ร้านได้อย่างง่ายดาย คุณมณฑล ได้กล่าวกับทีมงานเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์เพื่อให้ทีมงานได้นำไปปรับปรุงต่อไปเช่นกัน

MT เจริญยนต์

สำหรับร้าน MT เจริญยนต์ นั้นเน้นเสมอว่าต้อง ขายรถบรรทุกมือสองสภาพดี เพราะลูกค้าคือหัวใจสำคัญ ฉะนั้นรถที่เข้ามาในร้านของคุณมณฑลต้องผ่านการตรวจสอบทุกจุด เพื่อให้มั่นใจว่ารถสามารถใช้งานได้ทันทีที่ถอยรถออกไป และแน่นอนว่าก่อนขายก็จะต้องบังคับให้ลูกค้าทดลองขับทุกๆครั้ง เพื่อให้รู้ว่ารถเข้าเท้าเข้ามือเราไหม ก่อนที่จะขายออกไป อยากให้ลูกค้ามั่นใจจริงๆว่ารถมันใช้ได้จริงๆ

MT เจริญยนต์ Scania

ส่วนรถในร้านนั้น MT เจริญยนต์ไม่ได้ปิดกั้นว่าจะเป็นรถประเภทไหน ขอแค่สภาพใช้งานได้ ราคาโอเค อายุไม่ได้เก่ามากนัก จะยี่ห้อไหนก็พูดคุยกันได้ ทำให้รถของที่ร้านนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายบอดี้ อย่างที่เราเห็นวันที่ไปถ่ายทำนั้นเราก็เห็นชัดว่า แม้กระทั่ง Scania หรือ UD ที่หลายๆที่ไม่ค่อยเล่นกันที่นี่ก็สามารถซ่อมแซม ให้สามารถพร้อมใช้งานได้เช่นกัน

MT เจริญยนต์ ขายรถบรรทุกมือสอง สภาพดี

และที่สำคัญ แอบหายากที่เต็นท์รถบรรทุก นอกจาก ขายรถบรรทุกมือสอง สภาพดี แล้วยังจะมีโปรโมชั่นให้ลูกค้าอีกด้วย เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี ของ MT เจริญยนต์ ทางร้านก็มีโปรโมชั่นเมื่อซื้อรถแล้วจะได้สิทธิลุ้นรถยนต์ MG5 จำนวนสองรางวัล และยังมีบัตรเติมน้ำมันราคา 10,000 บาทอีกด้วย ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ Facebook MT เจริญยนต์ ได้เลยครับ

MT เจริญยนต์ ขายรถบรรทุกมือสอง สภาพดี

สุดท้ายใครสนใจดูรถของ MT เจริญยนต์ สามารถดูได้จาก
Website Truck2Hand
Facebook MT เจริญยนต์
LINE

ส่วนหน้าร้านสามารถค้นหาจาก Google Map ได้เลยครีับ มี 3 สาขาด้วยกัน
สาขาที่ 1 ปทุมธานี สามโคก ถนนกาญจนาภิเศก
สาขาที่ 2 ชลบุรี ตรงข้ามสนามพีระเซอร์กิต
สาขาที่ 3 ชลบุรี ศรีราชา

หรือติดต่อพี่มณฑลได้เลยที่เบอร์ 081-494-8789

ใครสนใจซื้อรถบรรทุกมือสอง สภาพดีตามไปดูได้เลยครับ

แชร์

หมวดหมู่

  • วิดีโอ
  • แนะนำเต็นท์รถบรรทุก